Tư vấn giúp em mua xe SH 2009 tại HCM ?

Các bác có ai ở HCM ko thì cho em lời khuyên và kinh nghiệm mua xe. Sang đầu tuần sau em sẽ cưới một em nhân dịp B-day của em 28/08 , mong các bác chỉ bảo: - Mua tại đại lý nào, cho em xin luôn địa chỉ. (khu GLong hay ADVuong) (an toàn, tin tưởng, người bán có trách nhiệm nghề nghiệp và lâu năm trong nghề) - Trước và sau khi mua xe phải và nên làm gi để kt xe có phải là hàng tốt, thật hay "đã bị tráo linh kiện") - Giá cả hợp lý hiện thời (SH 2009, 150cc, màu đỏ mận, 2 thắng dĩa) - Cuối cùng la Offer (Nếu có thì càng tốt) chân thành cám ơn các bác.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình khuyên thật bạn. Cứ mua đi bạn à. Giá cả chênh lệch không nhiều lắm đâu.