Đánh giá chất lượng, mức độ tiêu hao xăng của xe Sirius RL phiên bản cải tiến 2009

súnunday
Trả lời 14 năm trước
[b]Yamaha làm mới Sirius, giá không đổi[/b] Mới mẻ hơn với bộ tem mới, Yamaha Sirius RL, phiên bản cải tiến của Sirius vừa có mặt trên thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề xuất không đổi: 16,5 triệu đồng cho bản phanh cơ và 17,5 triệu đồng cho bản phanh đĩa. Về mặt thông số kĩ thuật, Sirius RL không khác với các người anh em đời trước như Sirius, Sirius R, Sirius RC…. Mẫu xe này vẫn được trang bị động cơ 4 thì, xylanh đơn dung tích 110cc, làm mát bằng gió, công suất 9 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9 Nm tại 5.000 vòng/phút. [gallery]/14/hcn1253077536.jpg[/gallery] Xe có kích thước 1.890 x 665 x 1.035mm (dài, rộng, cao), độ cao yên 770mm, khoảng cách giữa hai trục bánh xe 1.200mm, khoảng cách gầm xe 130mm, trọng lượng 96 kg. [gallery]/14/wkq1253077544.jpg[/gallery] Tuy nhiên, màu sơn trắng cùng các kiểu tem mới phối màu khác nhau giúp chiếc xe trở nên trẻ trung hơn. Sirius RL có giá không đổi: 16,5 triệu đồng cho bản phanh cơ và 17,5 triệu đồng cho bản phanh đĩa và được bảo hành 1 năm.
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

òng Yamaha thì hao xăng đó giờ rồi, không riêng gì xe ga mà xe số của nó cũng hao xăng vì máy của dòng Yamaha mạnh đó giờ rồi nên nó tiêu hao nhiên liệu cũng nhiều lắm. Tuy nhiên không phải là không có cách để khắc phục điều này. Bạn thử đem xe ra trạm của Yamaha để họ chỉnh lại xăng gió, cái này cũng hên xui lắm, phải là thợ lành nghề, rành về bình xăng con thì mới khắc phục được, chứ không thì xe của bạn còn uống xăng nhiều hơn.
Nếu có điều kiện bạn cũng có thể lắp mấy cái tiết kiệm xăng, mình nghe người ta quảng cáo cũng nhiều lắm.

Sirius R kiểu dáng mảnh mai, giá cả khá dễ chịu. Một số thông tin chính:

- Trọng lượng: 96 kg
- Dung tích: 4,2 lít
- Động cơ: 4 thì (kỳ)
- Phân khối: 110
- Hao nhiên liệu (đường trường): 1,8lít/100km
- Thay nhớt: 1.500km/lần (riêng lần đầu là 500km).
...

Dòng Yamaha thì hao xăng đó giờ rồi, không riêng gì xe ga mà xe số của nó cũng hao xăng vì máy của dòng Yamaha mạnh đó giờ rồi nên nó tiêu hao nhiên liệu cũng nhiều lắm. Tuy nhiên không phải là không có cách để khắc phục điều này.

Bạn thử đem xe ra trạm của Yamaha để họ chỉnh lại xăng gió, cái này cũng hên xui lắm, phải là thợ lành nghề, rành về bình xăng con thì mới khắc phục được, chứ không thì xe của bạn còn uống xăng nhiều hơn.

Nếu có điều kiện bạn cũng có thể lắp mấy cái tiết kiệm xăng, mình nghe người ta quảng cáo cũng nhiều lắm.