Air blade gắn tay thắng Racing Boy có ảnh hưởng đến cái lẫy khoá không?

Em thấy có bác post cái hình tay thắng này cool thiệt cũng tính gắn nhưng không biết nó có ảnh hưởng đến cái lẫy khoá bên tay trái không, cái tay thắng đẹp còn cái lẫy khoá rất tiện khi đổ xăng hay đậu chỗ dốc nếu cái lẫy khoá không xài được nữa thì khỏi gắn [gallery]/16/jdz1254882006.jpg[/gallery]
pham duc manh
Trả lời 10 năm trước
Xe kac ko co thi dau co sao...ab ko co thi chet ak bn..choi thi dung co so