Các bác cho em ý kiến về xe CUB TQ .

Em thấy ở HN bán nhiều xe Cub mới rất đẹp, giống little cub. Em cũng nhìn trực tiếp, cũng đã đọc nhiều bài viết. E đang định mua. Các bác, có bác nào đi rồi cho em xin tí ý kiến với ạ. Xe này e thấy bán >10tr, mua về chạy cũng dc chứ nhỉ. Xe 50 phân khối có phải đăng ký k ạ?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
10 tr bạn kiếm con cub cũ mà đi . Mất thêm dăm tr tân trang lại cho nó là ngon rồi. Đáng bao nhiêu đâu, mình nghĩ xe tàu mới tinh chưa chắc đã bền bằng cub nhật cũ chạy 8 10 năm đâu .
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Xe nào mà chả phải đăng ký hả bạn, không ra đường nhỡ công an tóm hỏi giấy tờ thì biết nói sao. Đăng ký để họ còn quản lý chứ, có điều là xe 50 phân khối thì bạn không cần bằng lái xe cũng có thể lưu thông thôi.