Hỏi địa chỉ làm yên xe Vespa LX ???

Tình hình là e mới mua chiếc Vespa LX nên muốn làm lại yên cho đẹp.Bác nào biết thì chỉ dùm e cái địa chỉ làm đẹp mà chất lượng nha.Thanks.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Nhiều chỗ lắm bạn ơi, đối diện ca nhạc cầu vồng, dọc Nguyễn Chí Thanh....chủ yếu bạn nhìn được hoa văn phối lên yên hợp với màu xe thôi
Mạc Hy
Trả lời 8 năm trước
có 1 địa chỉ uy tín làm giả da các bố và các mẹ hay làm yên xe, cửa hàng Ngọc Hòa số 50 Hà Trung, Rất đẹp, rất hiện đại. Bạn bè hay giới thiệu nhau.