EXCITER FI - Phun xăng điện tử sắp có phải không các bạn?

Sáng nay mình đến trung tâm yamaha bảo trì chiếc xe, mình thấy trên cái bảng bán xe trả góp có hình chiếc EX tên là EX FI, nên mình hỏi mấy anh kỹ thuật yamaha thì mấy anh bảo là yamaha sắp tới sẽ ra dòng EX FI, hèn gì mấy ngày ni các trung tâm yamaha ở TT Huế ko có hàng EX, bạn nào có hình ảnh về EX FI thì post lên cho AE tham khảo Nghe sắp có EX FI vui ghê, đang định bán chiếc EX thường để lên EX Côn Tay FI
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 14 năm trước
Có thể cũng có ra Fi, vì đánh vào lòng tin khách hàng mà. VD; như những khách hàng ko am hiểu về xe máy, thì cứ chọn Fi, vì nghĩ Fi ngon hơn phun xăng thường, tiết kiệm hơn mà lại chọn đc xe bốc ở 135cc. ai mà ko muốn chọn nó chứ. nếu YaVN ra Fi thì fan bên HDVN, chính xác nhất là Fu Fi sẽ chạy qua chọn Ex Fi hết. vì cứ nghĩ 135cc ngon hơn 125cc mà lại có Fi nữa chứ.đa số khách hàng đều quan niệm như thế. Như các bạn cũng biết cái này rồi thì vẫn trung thành với phun xăng thường, vì có độ bốc hơn, chạy sướng hơn.
Trả lời 14 năm trước
Công nghệ mới là điều đáng ủng hộ, các bạn nên mừng chứ Công nghệ phun xăng chắc chắn sẽ hơn công nghệ BXC về mặt tiết kiệm nhiên liệu, thậm chí là độ bốc cũng như khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa, nếu như nhà sản xuất muốn. Còn Nhà sản xuất cho ra đời xe như thế nào thì mình chỉ biết mua và dùng thôi. Tuy nhiên, có 1 điều chắc chắn rằng, nếu EX fi ra đời, nó sẽ hoặc là mạnh mẽ hơn, hoặc là tiết kiệm hơn so với EX dzin đã sản xuất Yamaha Thái rồi, post lại để ae cập nhật... [gallery]/3/uyq1257326130.jpg[/gallery] [gallery]/3/isd1257326132.jpg[/gallery] [gallery]/3/smu1257326134.jpg[/gallery] [gallery]/3/agu1257326135.jpg[/gallery] [gallery]/3/ghu1257326137.jpg[/gallery] [gallery]/3/xyj1257326359.jpg[/gallery]
Phạm Văn Phú
Trả lời 14 năm trước
Ủa sao lạ vậy nhỉ, tôi đi ex cách đây gần 2 năm đã có Fi rồi cơ mà nhỉ. Sao bây giờ mới bảo là sắp có
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phupv_vatgia[/b] Ủa sao lạ vậy nhỉ, tôi đi ex cách đây gần 2 năm đã có Fi rồi cơ mà nhỉ. Sao bây giờ mới bảo là sắp có[/quote] Bó tay rùi. Bác này chạy Exciter FI được 2 năm rồi cơ đấy. Công nghệ phun xăng điện tử sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn nhưng bù lại là máy sẽ yếu hơn. Với xe thể thao mạnh mẽ như Exciter thì theo tôi công nghệ FI với nó không hợp cho lắm.
Phạm Viết Trường
Trả lời 11 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của phupv_vatgia
Ủa sao lạ vậy nhỉ, tôi đi ex cách đây gần 2 năm đã có Fi rồi cơ mà nhỉ.
Sao bây giờ mới bảo là sắp có
Em ơi ! Anh xin em , Em đừng làm chuyện cho người ta cười Ex 2012 đã có Fi đâu. Em đi Ex đời nào thế...
Anh đã bảo em bao nhiêu lần rồi... đừng bao giờ ba hoa bốc phét mà 7 7 7 7 Anh em AoE ơi 19
Trần Văn Đại
Trả lời 11 năm trước

nge ns sắp có phiên bản 150cc Fi. chứ bây hy đã có Fi đâu