Dán bố nồi xe SCR110 ở đâu tốt??

Mình có con SCR110 đi đã được 26,1K. Gần đây nó bị tình trạng là khởi động máy lên kéo ga chạy thì bị giật giật. Xe chạy rồi thì bình thường. Tham khảo nhiều người thì anh em nói bố nồi mòn rồi nên đi dán lại. Mình biết dán bố nồi là bình thường đối với xe đã đi lâu nhưng không biết dán bố nồi ở đâu có uy tín và chất lượng. Giá cả thì đừng có chặt chém như trong HEAD là ok. Với lại khi dán bố nồi xong có cần thay luôn dây coroa hay không vì xe đã đi được 26K. Lần bảo trì lúc 24K thợ trong HEAD bảo dây vẫn còn tốt không cần thay, bố nồi cũng vậy nhưng lại bị giật giật, rõ chán. Anh em biết ở sài gòn tiệm xe nào uy tín giơí thiệu nha!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Vô Honda head đi bác ... cái đó chắc an . Xe bác giống chiếc Lead mà
le nghia
Trả lời 13 năm trước

Không cần thay đâu bạn, chỉ cần canh chỉnh lại tí là ok thôi, mua 3 lò xo ba càng hàng theo xe atila để vào là ok nhưng nhớ phải là hàng theo xe nhé