Tiếng động lạ của Taurus nhờ anh em giúp đỡ ?

Em mua con tau dc 3 thang...roda dang hoang dao nay em di xe thay co' tieng keu o? phia' truoc nghe nhu tieng ve keu hay giong tieng phanh bi. dit'..keu nhu coi' bao dong nho? rat kho chiu hay giong tieng bong' hinh' tivi bi. gia` y'..cac anh cho em y kien dc ko
Cao Quốc Chung
Trả lời 13 năm trước

Hi forever_young ! Tình hình là tôi cũng mới sắm 1 em Tau, đang chạy roda mới được gần 200km nó đã xuất hiện tiếng kêu là lạ đúng như trường hợp của forever_young mô tả trong bài, khó chịu lắm... Vừa vác ra Yamaha Town Hanoi (6 Thái Phiên) đàng hoàng, cậu kỹ thuật viên rờ lần, nắm mó, tháo tung ra, bôi dầu mỡ nhòe nhoẹt, lôi ra lôi vào chạy thử gần chục bận, cuối cùng... kêu vẫn hoàn kêu. Cậu ta trấn an đây là tiếng kêu do va chạm cơ học, không liên quan gì đến động cơ, lọc dầu, lọc gió... gì cả, nên... chắc không sao [):D(] !!! Chán quá, tôi bảo cậu ta lắp đại vào, hy vọng là cậu ta nói đúng, không phải do lỗi động cơ, rồi nó kêu chán, mòn hết sẽ hết kêu...[;)] Đợi đủ 500km quay lại bảo dưỡng xem có hơn gì không

Ngày ấy, forever_young xử lý cái vụ tiếng kêu là lạ này ở đâu ? Cuối cùng có xử lý được không hay chán, bán xe rồi ?[;;)] Nếu có giải pháp nào hữu hiện hơn, mách giùm tui với ! Đa tạ đa tạ quan bác ![:)]