Còn 1 tuần nữa là em mua xe , vẫn chưa quyết định mua xe gì tầm 40tr !!!

Còn 1 tuần nữa là em mua xe , vẫn chưa quyết định mua xe gì tầm 40tr !!! Các anh chị có lời khuyên gì cho e ko ạ ! E là con trai cao 1m73 nặng 57 kg .
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền đó bạn hoàn toàn có thể làm được một em Exciter vành mâm,phanh đĩa số gẩy ngon lành hoặc 1 chú Nouvo LX. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Honda Airblade, Su Hayate. À mà bạn phải nói rõ ra là bạn mua xe số hay xe ga,kiểu dáng đơn giản hay là hầm hố thể thao,tiêu hao nhiên liệu ra sao nữa chứ. Bạn cứ thử mấy em mà mình giới thiệu nhé, thông tin thêm thì bạn vào trang chủ của vatgia.com mà search là có ngày từ hình ảnh,giá cả, mẫu mã,đánh giá ... có hết đó. Chúc bạn lựa chọn được chiếc xe ưng ý.
Duong Khoa Anh Tuan
Trả lời 14 năm trước
Ah ! em định mua xe ga ! Hao xăng thì ở mức trung bình là dc , khiểu dáng sang trọng và hợp với dáng người e là dc các bác ạ . Mình mua ờ đâu thì dc giá tốt mà xe đảm bảo hở các bác ? e ở HCM .
bui van Nam
Trả lời 14 năm trước
Ui cha, kieu nguoi nhu ban tot nhat la chay con nouvo LX di. con nay trong cung hoanh trang day chu, lai con phong cach nua. chay con nay dam bao mien che luon. ok. chuc vui ve...[;)]
Duong Khoa Anh Tuan
Trả lời 14 năm trước
LX ôm cua hay đi mưa dễ bị đo đường , e nghe nhìu người nói thế mà e cũng thấy lx té 1 lần ngay vòng xoay hàng xanh , nguy hiểm đấy ! Xe to mà bánh nhỏ chăng ???
Trương Trung Anh Triết
Trả lời 14 năm trước
Bộ bạn tưởng Airblade không bị té à, cũng té ngã kềnh ra đó chứ. Theo mình thì lái xe an toàn hay không là do người lái thôi. Bạn nên chọn Nouvo LX nếu là xe tay ga, còn nếu là xe số thì dứt khoát phải là Exciter. Hay là chịu nhịn khoảng nửa tháng nữa coi con Lexam Y.C.A.T ra sao, nếu thấy ok thì xúc luôn 1 em. Chúc bạn có được chiếc xe như ý.
Nguyễn Hoàng Long
Trả lời 14 năm trước
1. Air Blaze nếu bạn muốn chạy theo phong trào" tiết kiệm xăng, bền, đẹp" 2.Nouvo LX nếu đam mê tốc độ, thể thao, có thể hợp với tuổi của bạn
Duong Khoa Anh Tuan
Trả lời 14 năm trước
E chon AB Fi ! Mong la khong hoi han , chu nhat nay` di ruoc ve` .
lam thien phong
Trả lời 14 năm trước
AB thì hợp với mấy ông bà già thui bạn ak
Duong Khoa Anh Tuan
Trả lời 14 năm trước
[:D] Herher Con Lexam của Ya mới ra nhìn kì quá , ko thic 1 tý nào .[:(]
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx