So sánh các xe số, mời các pro thâm niên trong sử dụng xe máy giúp với?

tình hình là nó như thế này? định mua con xe máy đi học cho sướng, nhưng mù về xe cộ, nhiều người bảo mua honda nhưng co ngừoi bảo honda đi chán lém, mua suzuki, yamaha thì phụ tùng dắt thế mới khó không bít nghe ai nên thỉnh các pro giúp tí? thanks trước à, so sánh luôn cho em cái rsx mới của honda , sirius, và x-bike với ạ? các bác góp ý nhanh kẻo em mua xe mất. [:D]
nguyễn đăng thương
Trả lời 12 năm trước

Mua rsx của honda đó nó đi ngon và xướng hơn mấy dòng kia.

Vũ Đức Giang
Trả lời 12 năm trước

Chào mình làm qen nha.
Mình nghĩ trước hết mình khoái honda và yamaha. hiện giờ mình đang đi con jupiter V đời đầu hàng của YAMAHA cũng rất nhiều và đa dạng.
Ban nên chọn những loại xe nào mà phụ tùng có sẵn và nhiều trên thị trường. vì cái loại nào cần nhiều thì họ mới bán nhiều từ đó sẽ thấy loại tốt thì mới có nhiều người dùng.đã được kiểm chứng.
Bạn coi con jupiter đó. nếu mua con sirius thì khuyên bạn mua con Wasve RSX ngon
nhớ cảm ơn mình nha