Hỏi về ép mâm của Nouvo LX ?

Tối thứ 7 tuần rồi, e vừa bị 1 thằng chạy wave nó tông thẳng vào dàn đầu nouvo LX, hậu quả là mâm wan, chảng ba, phuộc, đĩa đều bị ảnh hưởng. Cái mâm trước đã đem ra Cà Lem để ép lại nhưng không hiểu sao chạy lại có cảm giác ko đc như ban đầu . Không biết nếu chạy trúng ổ gà sau này có bị wan lại ko nữa. Cái đĩa thì đem mài lại nhưng nó nhám quá, chạy cạ bố heo nóng đến nổi heo mún chín lun , chạy nặng bánh quá ko biết có cách nào giải quyết ko Chảng ba đã ép lại, thấy chạy cũng bt, ko có cảm giác như cái mâm.. Chỉ còn cái mâm và bộ đĩa là cảm thấy có vấn đề, bác nào có kinh nghiệm về vấn đề này xin chỉ giáo cho e với. Xin cảm ơn các bác
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Mâm đã woan rồi thì nó luôn có "ấn" , có thể woan lại bất cứ lúc nào hoặc sập ổ gà to Nếu đĩa nguyên mài lại thì chỉ bị cạ nhẹ tầm 1 ngày sau là đều hết , còn nếu cạ nóng - dính như bạn nói thì coi chừng cái đĩa cũng woan luôn rồi , đĩa mới cũng ko mắc lắm , thay luôn cho an toàn đi bạn
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Mâm nouvo khá mêm nên chạy tông thì có kinh tế nên mua lại. calem làm ẩu lắm k chuẩn đâu. phuộc trước chảng ba. bro có thể ra ngô quyền tiệm Đa làm nổi tiếng đó h. giá rẻ khỏi sợ hết giá vì có 1 giá ah. khách thợ zì cũng rứa... còn ép mâm thì ra khu 3 tháng 2 or hoà ký hoàng đưc tương làm khá ổn nhưng mâm đã wan thì sau nì đi xuống hố là wan típ có khi nứt lun... có tiền thì thay đi cho phẻ và an toàn
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Mâm đĩa 1 khi đã bị đảo thì dù có ép lại cũng chỉ là giải quyết tạm thời thôi. Hơi tốn 1 chút nhưng cố gắng mà thay đi cho nó an tâm bạn à.