Jupiter RC 2010 bạn đã biết gì về chiếc xe này rồi ?

Yamaha – Thương hiệu của chất lượng, thương hiệu của niềm đam mê cháy bỏng sẽ được khẳng định hơn nữa trong năm 2010. Cùng với LEXAM, dòng sản phẩm đón đầu công nghệ và sự hồi sinh của mẫu xe huyền thoại Gravita, Jupiter RC thể thao phiên bản 2010 là sự kế thừa những công nghệ và DNA tinh túy từ đội đua nổi tiếng thế giới của Yamaha trong giải đua moto đỉnh cao thế giới – MOTOGP. [gallery]/7/vwm1259898807.jpg[/gallery] Để đạt được tính năng vận hành cao với dung tích xilanh 115cc, Jupiter RC được trau truốt tỉ mỉ đến từng chi tiết. Cụm phanh đĩa chuyên dụng, vành đúc đường kính lớn, được trang bị bình xăng phụ, tay nắm thiết kế để truyền tải 100% ý nguyện của người điều khiển… Tất cả làm nên một cấu hình mạnh mẽ cho Jupiter RC 2010. Hãy đón chờ để trải nghiệm tốc độ cùng Jupiter RC 2010 !
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Con Lexam vừa ra. tiếp đến con Ju mới 2010. có khi nào sắp tới là con Ex 2010 mới ko?YaVN làm liên tục HDVN choáng rồi theo như bác chủ nói là con Ju 2010 là 115cc. vậy thì đã sáng tỏ rồi còn gì. có mấy topic nói về nó rồi. thông số kỷ thuật y như Tau àh.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Jupiter rc 2010 máy 115 cm3 nhưng phát triển từ tau lên .chắc chắn là công suất của nó sẽ hơn ju cũ ( ju cũ là 6,6 kw ) và cũng hơn luôn cả tau ( tau là 6 kw ) .bởi vì đây là dòng xe tốc độ .hơn nữa giá của nó cũng đắt hơn tau đến cả chục triệu đồng nên chắc chắn là công suất cao hơn tau
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Jupiter RC và Gravita là 2 sản phẩm cùng kế thừa "dòng máu" của Jupiter. Nhưng nó khác nhau ở tên gọi. Mỗi một sản phẩm là một cá tính khác nhau mà các nhà thiết kế Yamaha muốn truyền tải tới khách hàng. Nếu như Jupiter RC 2010 mang hơi thở thể thao, mạnh mẽ, tốc độ, là sự hiện thân của những công nghệ và DNA tinh túy từ đội đua của Yamaha trong giải đua MotoGP. Thì Gravita lại thể hiện sự quý phái, sang trọng nhưng cũng rất thể thao Bạn có thể tham khảo thông số của JG mới tại đây: [gallery]/1/hft1259899615.jpg[/gallery]
fanmanu
Trả lời 14 năm trước
He he chào trai_ha_noi,cái bảng thông số kỹ thuật của jupiter z này tớ cũng tìm ra trên blog trên mạng và post ở bên biker .tớ cũng biết công suất của nó là 6 kw ( 8 mã lực ) nhưng đó chỉ là thông số phát triển trên taurus .tớ hy vọng ở thị trường việt nam công suất của jupiter rc 2010 sẽ là 6,8 kw - 7 kw ( 9,3 đến 9,5 mã lực ) .bởi vì tất cả các thông tin trên blog hay mạng vẫn là thông số chưa chính thức Ngày trước khi exciter chuẩn bị ra đời ,trên mạng các thông số kỹ thuật của nó dự đoán và được ghi là sẽ bằng với công suất của sonic ( 9,6 kw ) nhưng cuối cùng được có 8,45 kw .nói chung tớ vãn hy vọng jupiter rc 2010 sẽ được tầm 6,8 - 7 kw Cũng có 1 cách phỏng đoán như sau .taurus giá 15 triệu và công suất là 6 kw .jupiter rc 2010 chắc chắn giá cũng phải tầm 25 triệu đến 26 triệu .vậy thì công suất của nó chắc chắn sẽ phải hơn taurus .hơn nữa tuy cùng một động cơ nhưng jupiter rc 2010 lại có cải tiến về phần bình xăng con và hơn nữa nó lại thuộc phân khúc cao hơn
kkk111
Trả lời 14 năm trước
Xe Jup mới phần đầu nhìn ổn rùi nhưng phần đuôi và đèn hậu thì hơi thất vọng,nhìn hiện đại hơn nhưng khá lớn,không được gọn gàng như đời cũ, kết nhất là mặt đồng hồ rất thể thao [gallery]/11/eoy1259901029.jpg[/gallery]
chuoi_cu
Trả lời 14 năm trước
Kết cái dàn xi nhan và sương mù quá, giống như huyền thoại 1 thời R1 2001 vậy. Chắc hản nó sẽ đc nhiều người lấy để độ xe lắm Máy mới, hy vọng công suất cũng cải thiện Đúng là dòng máu Jupiter, đẹp và hoàn hảo từng chi tiết. Hy vọng máy móc cũng bền
retmuot
Trả lời 14 năm trước
Em này nhìn sơ bộ thì cũng hoành tráng đấy,Ju 2010 thì chắc là sang 2010 mới ra mắt nhỉ,nghe tin đồn là sang năm cũng có Exciter bản mới đó. Mình đoán là Ex mới sẽ sốt hơn em Ju này nhiều .Ya Ex vẫn là nhất, nó [;))][;))][;))][;))]
caxau87day
Trả lời 14 năm trước
Theo em đc hiểu thì dòng ju rc 2010 va gra 2010 là cùng 1 máy ju mới nhưng chia ra làm 2 sp giống như năm 2009 có ju gra clasic va ju gra rc ấy mà,nhưng chỉ khác là năm 2010 có tên gọi khác nhau để phân biệt thui,cơ bản vẫn là 1,chắc chắn đi đk sẽ vẫn có tên là jupiter thoy.
moi_di_lam_tapleocay
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]caxau87day[/b] Theo em đc hiểu thì dòng ju rc 2010 va gra 2010 là cùng 1 máy ju mới nhưng chia ra làm 2 sp giống như năm 2009 có ju gra clasic va ju gra rc ấy mà,nhưng chỉ khác là năm 2010 có tên gọi khác nhau để phân biệt thui,cơ bản vẫn là 1,chắc chắn đi đk sẽ vẫn có tên là jupiter thoy.[/quote] Bác caxau87day nói chính xác rồi đấy, gra 2010 giống gra 09 classic, tem nó cổ điển hơn với xài vành tăm, còn ju RC 2010 đại loại giống ju gra RC 09 tem xe đậm chất thể thao, xài vành mâm, có thể có thêm phuộc dầu và vài phụ kiện khác nữa... còn máy móc như nhau thôi. nghe giang hồ đồn đại máy ju 2010 là máy tau rút vì cùng dung tích xi lanh hơi thất vọng chút, hi vọng không phải vậy mong là ju sẽ uy lực và mạnh mẽ hơn tau rút nhiều, dù gì thì Jupiter cũng là dòng xe thành công nhất, làm nên tên tuổi của yamaha vn các bác nhẩy. Ju is No1........
Le van Tuan
Trả lời 14 năm trước
Mình đang chờ Ja cho ra mẫu xe hoàn toàn mới kể cả thiết kế chi tiết máy và kiểu dáng. Máy Ju sao các loại xe điều giống nhau thế nhỉ??? Honda thì mỗi model là máy khác nhau, hèn gì nó bán chạy thế và cũng xem thường khách hàng thế.....