Sh150i đời 2008 và 2009 có gì khác biệt, ai biết chỉ dùm nha

[:(]
ha
Trả lời 11 năm trước

bạn nên mua đời 2009 vì :
+ đời sau ra chắc chắn sẽ phải tốt hơn đời trước .
+ 2008 đến bây giờ cũng 3 năm rồi , nếu mua xe cũ thì linh kiện nó cũng để trong kho hoặc qua sử dụng 3 năm rồi , mà đồ để 3 năm thì làm sao chất lượng bằng xe bây giờ được .
+2009 nếu bạn mua khi xòe hoặc hỏng hóc thì đầy linh kiện thay thế , chứ 2008 vỡ bộ vỏ thì hơi khó tìm đó nhé .
+ dáng 2008 già không thanh thoát khỏe và nam tính như 2009 , nhìn hợp với nữ hơn
Theo mình bạn cứ đợi hàng 2011 về có màu mới cafe sữa đẹp lắm .