Đã có ai dùng Hayate chưa chất lượng thế nào? Có tốn xăng lắm không? Air Blade và Hayate 125 nên mua xe nào

[:-/]
vietmen
Trả lời 16 năm trước
Có tiền thì mua AB ko tiền thì chạy tạm Hayate đi bạn!!! AB hơn hayate cả chục chiệu đó,công nghệ thì AB đè Hayate của bạn bẹp dí[;;)]
Tài Đặng
Trả lời 124 ngày trước
Ăn llllll, sủa ccccmmm, bán mắc như chó sủa, công nghệ hơn được bao nhiêu, bán mắc hơn sủa ccccmmmmm, không cho tiền thì kệ mẹ người , liên quan gì đếm connđir mẹ mày , mà chê người ta không có tiền, dddddddmmmmm, cccccccmmmmm, sủa, dddddzzzzzzzzzzz........
phailaynguoinhuanh
Trả lời 16 năm trước
Ở Hà Nội rất ít Hayate nên xe em trở nên độc đáo, đi đâu cũng bị "xoi" và ngờ vực chất lượng đấy các bác ạ. Đi vào trạm xăng thì chú bán xăng hỏi: "Xe này tốn xăng lắm hả anh?". Đi vào bãi gửi xe thì chú trông xe hỏi: "Xe đi có được không anh? Giá bao nhiêu?". Rồi một hôm vợ cả đi thử rồi nói:"Xe rẻ tiền thế mà đi cũng tốt nhỉ!!!" Tủi thân quá, con xe mình bị xã hội ruồng bỏ. Mong đừng ai mua Hayate nữa để khỏi đụng hàng. [:(]
Tài Đặng
Trả lời 124 ngày trước
Bởi vậy nói dân vn nguuu mà đông là vậy. Nhưng nó không tin nhuệ, lũ ngu đông mà ngu, đánh nhau, đánh trận, cũng thua thôi, dddmmmmn, cmmmmm,dzzzzzz........

youknow
Trả lời 16 năm trước
Vote cho em Hayate Tui cũng cưới em Hayate cách đây hơn một tháng, chạy được 1075Km rồi.Cảm nhận: Nặng lắm-khoẻ tay-nhưng rất đằm rất ngọt và rất bốc!Tiếng pô "rẹc rẹc"như xe sport,lên 60 hoặc đi 2 người máy êm hơn là đi một người.Hiệu xe mới cùng màu sắc mới-đen tem xanh biển-nên được nhiều người nghía và hỏi thăm lắm.Yên xe cực dài nên có lúc kẹt quá chở cả 4 người trên xe vẫn vừa và chạy khoẻ re. Mới hôm kia xui quá bị cán cây đinh dài xẹp bánh ngay lập tức ,vì xe rất nặng lại chở cả nhà nên tiêu cái van luôn và phải thay ngay một cái ruột(săm) Caosumina hết 28K+15K tiền công .Em này tháo ốc lục giác và thay săm hơi khó, các bác nên thủ sẵn một cái săm trong cốp mỗi khi đi xa nhé! Tui rất hài lòng với em Hayate tay ga -"xe cho nhà nghèo" -này!
youknow
Trả lời 16 năm trước
Xăng trung bình khỏang 38km/l nhé!
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Còn tuỳ vóc dáng của bác thế nào. cao 1 tí thì đi AB còn dáng người nhỏ thì đi Hayate hợp hơn. nhưng ghét cái là thằng Honda nó mất nết wá ra Head mua AB thì ko có còn ra ngoài cửa hàng thì đầy ra nhưng giá thì cao hơn từ 2-3 tr rất vô duyên. Lúc nhà em mua chiếc AB cho em em phải đăng ký trong hãng tới 1 tháng mới có. Em em tức wá mail chửi thằng Honda VN nó có cho nhân viên ĐT lại trả lời em em chửi cho nó 1 phen rùi thế mà đâu vẫn cứ vào đấy e bảo nó thế mà lúc nào cũng mở mồm ra là " tôi yêu Việt Nam" . Đó là thực tế khi mua những xe model mới của Honda VN, còn nếu bác mua Hayate thì cứ ra Head của SUzuki mà lượm thẳng e nó về chẳng cần đặt điếc gì cả...
vietmen
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]c_con_zip[/b] Còn tuỳ vóc dáng của bác thế nào. cao 1 tí thì đi AB còn dáng người nhỏ thì đi Hayate hợp hơn. nhưng ghét cái là thằng Honda nó mất nết wá ra Head mua AB thì ko có còn ra ngoài cửa hàng thì đầy ra nhưng giá thì cao hơn từ 2-3 tr rất vô duyên. Lúc nhà em mua chiếc AB cho em em phải đăng ký trong hãng tới 1 tháng mới có. Em em tức wá mail chửi thằng Honda VN nó có cho nhân viên ĐT lại trả lời em em chửi cho nó 1 phen rùi thế mà đâu vẫn cứ vào đấy e bảo nó thế mà lúc nào cũng mở mồm ra là " tôi yêu Việt Nam" . Đó là thực tế khi mua những xe model mới của Honda VN, còn nếu bác mua Hayate thì cứ ra Head của SUzuki mà lượm thẳng e nó về chẳng cần đặt điếc gì cả...[/quote] Lý do giá xe cao là vì một tháng mỗi head chỉ có được 8 cái AB và kèm theo đó là hơn chục xe loại khác, mà ai bảo AB cũng tốt cơ, nên dân mình mới mua đông, nếu ko có nhu cầu nhiều như vậy(giống như hayate đó [=))]) thì thử hỏi gía có cao như thế không? [:,)]
ttt
Trả lời 16 năm trước
Theo tôi biết hiện nay chất lượng xe của Honda giờ xuống cấp nhiều lắm rồi, theo cái vụ chảnh nữa, khi tiếp khách nhiều hãng nói chuyện thấy ghê, còn air blade thì không biết chất lượng thế nào? không biết có được bền hay không mà sao người ta săn nói quá? hay là thấy loại tay ga của honda mẫu mã mới giá không thua ai (giá trị cao rồi người ta thấy thích gì đó?) ma lúc nào ở trong hãng cũng không có hàng! có vẻ như nó làm chiến lược của nó vậy?
ttt
Trả lời 16 năm trước
Các bác hiểu thế nào về chiến lược kinh doanh cua Honda không? tôi ở gần head của nó ngày nào cũng qua lợi nơi đó? nhưng tôi không hiểu nó làm gì? chiều hôm đó tôi về ngang qua thì thấy thôi thôi xe của chúng còn rất nhiều trong nhà, nhưng không hiểu họ chuyển đi đâu ngày sau tôi quên để mắt thì qua ngày sau nữa tôi thấy trong cửa hàng của chúng chỉ để lại một hoặc 2 chiếc đó! hôm rồi tôi có đi sóc trăng vào một vài của hàng của chúng thôi thôi không có cửa hàng nào để xe ở đó hết chỉ có mấy chiếc le hoe à! theo tôi nghĩ đó là chiến lược của chúng chứ tuyệt đối không phải là thị trường đã sử dụng hết đâu? tôi hỏi thì họ nói vài ngày nữa mới có hàng về! theo bản nghĩ thế nào? nếu thật sự là vậy mấy cửa hàng nó chắc là triệu phú mất quá à! đâu các bạn thử để ý một vài cửa hàng coi thế nào?
vietmen
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ngocduong2008[/b] Các bác hiểu thế nào về chiến lược kinh doanh cua Honda không? tôi ở gần head của nó ngày nào cũng qua lợi nơi đó? nhưng tôi không hiểu nó làm gì? chiều hôm đó tôi về ngang qua thì thấy thôi thôi xe của chúng còn rất nhiều trong nhà, nhưng không hiểu họ chuyển đi đâu ngày sau tôi quên để mắt thì qua ngày sau nữa tôi thấy trong cửa hàng của chúng chỉ để lại một hoặc 2 chiếc đó! hôm rồi tôi có đi sóc trăng vào một vài của hàng của chúng thôi thôi không có cửa hàng nào để xe ở đó hết chỉ có mấy chiếc le hoe à! theo tôi nghĩ đó là chiến lược của chúng chứ tuyệt đối không phải là thị trường đã sử dụng hết đâu? tôi hỏi thì họ nói vài ngày nữa mới có hàng về! theo bản nghĩ thế nào? nếu thật sự là vậy mấy cửa hàng nó chắc là triệu phú mất quá à! đâu các bạn thử để ý một vài cửa hàng coi thế nào?[/quote] bác này lại ko đọc kỹ bài của em rồi!!!! đọc lại đi!!! have fun!!!
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Theo nhận xét của tôi: (so sánh với Air Blade, Nouvo) - Kiểu dáng: đẹp hơn AB, = Nouvo - Công nghệ: thua AB nhưng hơn N. (N hao xăng kinh khủng) - Màu sắc: = AB nhưng thua N - Mạnh mẽ: máy mạnh hơn AB, N do phân khối lớn hơn - Đồ nhựa: cứng cáp hơn AB, = Nouvo - Độ bền máy móc: theo ước tính của tôi: thua AB, = Nouvo -Giá quá ổn [:)] Ghi chú: Hayate 125 là xe thứ 3 mà Suzuki sản xuất tại VN sau chiếc AN 150, và chiếc Amity