Nouvo trái 65 cần giúp đỡ?

Tình hình xe em nouvo xổ trái 65 dên thái coi như gần full . không IC . lúc trước xe đi rất ngon chạy ok . nhưng lúc chạy wa bị đứt dây curoa . xong vào tiệm thay dây mới . thay xong cảm giác xe chạy rất yếu . đề pa không như trước nữa . lúc đề pa nghe cái rét . chạy tốc độ 40km thử nẹp po6 cũng kêu . thế là vào lò canh lại xoáy suppap và canh lại nồi . nhưng mang vè chạy dc 1 chút tình trạng lại xảy ra . ra như mất đề và hậu . lúc nóng máy thì thôi rồi i nhu xe trung quôc. ai rành giúp đỡ mình với . thanks cả nhà biker . happy news years
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sao bạn ko coi lại nồi thay zì xoáy suppáp ????
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Có luôn rồi . lúc vang ga mạnh 1 cái kêu rét rét . lúc nóng máy ga nho ga lớn gì vạng kêu i như dế kêu . hix
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]taixiu[/b] Có luôn rồi . lúc vang ga mạnh 1 cái kêu rét rét . lúc nóng máy ga nho ga lớn gì vạng kêu i như dế kêu . hix[/quote] ---Bị cọng dây cu-roa rùi bồ ; dây lô nên bị tuột đó ; ---Sẵn tiện wa bên lò canh lại cái nồi xem , nhiều khi puli hở wá nên ko ép dây cứng đc đó thân