Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
Yamaha

Nên mua xe máy Yamaha hay Honda?

biet rui 19/01/2010 - 09:03

Tôi có khoảng tầm 25 đến 30 triệu, đang lưỡng lự giữa xe của và Honda, nhờ mọi người tư vấn. Người thì nói là chất lượng xe Honda tốt hơn, nên mua Honda. Người lại bảo xe Yamaha giờ chất lượng cũng không kém mà kiểu dáng lại còn đẹp, nên mua xe của Yamaha. Tôi đang dùng xe Viva của Suzuki, đã gần chục năm nên muốn đổi xe và chưa từng đi xe của Yamaha hay Honda nên đang rất khó lựa chọn. Mong mọi người cho lời khuyên.
Nên mua xe máy Yamaha hay Honda?
55,63%
44,37%
Tổng cộng: 773 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
39 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
286.661
Trả lời (492)
Bình luận bằng Facebook (492) | Bình luận bằng ID Vatgia (492)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nguyen van luyen

18/11/2011 - 08:06

mua suzuki đi bạn,chạy rất sướng,nói chung bạn muốn tìm hiểu về xe thì vô trang bikervn mà xem

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Chị Hiền

24/11/2011 - 08:28

theo ý kiến của mình nên đi xe của honda vì tiết kiệm xăng, bền, phụ kiện dễ tìm lúc cần thay thế, hơn nữa nếu đi yamaha mùa đông rất khó nổ máy

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nam

25/11/2011 - 20:44

yamaha đi bạn ,máy chạy rất tốt và êm hơn Honda .

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

truong hoang hieu

26/11/2011 - 20:00

Trích dẫn:
Từ bài viết của mt2011
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuanlinh165

YAMAHA luôn là lựa chọn số 1 của đại gia đình tôi.

- ông già tôi đi dream

- bà già đi Fly

- tôi YA-LX

- vợ tôi sirius

- em trai sirius

- chị gái JUPITER V

- chồng chị gái nouvo 2

- thằng em chông bà chị chạy ex

Nhà em cũng như bác, đi toàn xe Ya thôi, e hèm:

- em đi Si R2010

- mẹ em đi Tau 2010.

- em của em đi Mio.


-cha em Air Blade 2007

-mẹ Future Neo Fi

-anh Wave Alpha lốc trắng

-em Wave RSX 2011

-dì Wave RSX AT 2010

-cậu Dream Trung Quốc

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

truong hoang hieu

26/11/2011 - 20:18

Trích dẫn:
Từ bài viết của tnba1512

Ai thích xe hãng nào thì mua thôi mà, tùy ý mỗi người.

Còn cái này nói riêng với 1 vài thằng ngu:

Đứa nào kêu xe của Ya để lâu khó nổ, chúng mày không đọc sách HDSD à? Không thấy nó bảo đạp vài cái + kéo le để nóng máy à? Hay là chưa được đọc bao giờ mà chỉ nghe lời nói trên mạng. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

@JACK: Fu của bạn không có cửa đọ đâu nhá, chỉ cần con Si là đã không thể so sánh được rồi, hơn những 15 phân khối mà sức được bao nhiêu, có cả FI mà tiết kiệm được mấy tí mà giá nó cao thế? Hay là định nâng cái giá trị nó lên ngang với Ex thế? Nói thật, bố tôi cũng đi con Fu đấy, cực kỳ tốt, tiết kiệm, nhưng là Fu đời đầu cơ bạn ạ, 10 năm rồi. Còn cái con Fu bây giờ của bạn không thể so nổi, khập khiễng lắm.

@Vic105: bạn kêu nhà bạn có SH hả? Nhanh hả? Dám thi với ex2010 côn tay không? Xin lỗi đi, tuổi tý bạn ạ, kể cả SH150. Đừng bao giờ lôi con RSX ra khoe, nó yếu lắm, yếu thực sự đấy, chỉ được cái tiết kiệm được 1 tí xíu xăng thôi. Mà hình như bạn kêu Honda ít tốn xăng. Xin thưa với bạn: NHẦM!!! ví dụ nhé, chính cái con SH mà bạn tự hào đấy, cũng FI thì phải, thế của bạn là 125 hay là 150? Hơn được NouLX mấy cái phân khối mà uống xăng điên thế? Máy thì kêu rõ to, lúc vít lên kêu ầm ỹ như kiểu hét lên cho nó khí thế ý nhở? Giá thì chát! Công nhận ai có tiền mua xe đấy thì cũng chả để ý đến tiền xăng đâu, thế nên bạn đừng vào đây to còi về cái sự nhanh hay tiết kiệm xăng của xe bạn nhé.

Nói ra không phải là vì mình quá thích Ya, Honda VN cũng tốt lắm chứ, nhưng mà đấy là chuyện 5 năm về trước, khi mà Honda ra chiếc WaveRS100 đời đầu ý, đó mới là 1 chiếc xe tốt. Còn Honda VN bây giờ, quả thực quá chán. À, cũng không hẳn đâu, vẫn còn chiếc Wave alpha 100 mới cũng là 1 chiếc xe ngon và rẻ. Chẳng qua mình mất gần nửa tiếng ngồi đọc hết comment của các bạn và thấy bức xúc quá nên phải comment lại thôi chứ thực ra giờ này chắc chủ topic mua xe lâu rồi.


anh chưa chạy Fu 125 à,hôm trước em với thằng bạn cùng đi Fu X,hai bạn kia đi Ex 2010 1 càng,lên cao tốc trung lương thử.Ex chấp Fu chạy trước sau đó cả 2 cứng ga thì ngang nhau ko hơn ko kém.còn về xăng Fu chạy gần 60km/l,Ex hơn 50km/l.Giữa 125 và 135 thì tỉ số như thế đã hợp lí rồi nhưng về tốc độ em thấy rõ ràng nó Fu hơn Ex
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Vi Văn Linh

02/12/2011 - 08:46

Theo tôi đươc biêt, xăng dầu lên giá, anh nên lựa chọn loại xe, tiêt kiểm xăng dầu xuống tối thiệu.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nông Thị Sao

02/12/2011 - 08:53

Mình ủng hộ Honda. Chúc bạn lựa hconj hợp lý

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Vũ Thị Thuận

02/12/2011 - 15:05

Trích dẫn:
Từ bài viết của vic105

Nghe mấy thằng nịnh hót Yamaha quá mà ghét.BCM.Quá nhiều câu hỏi cho sự lựa chọn giữa Honda và yamaha.Mấy thằng tơn hớt Yamaha mấy thằng còn sống.Toàn lũ trẻ trâu.Máu nóng rồi Die cả lũ.

Còn so sánh Honda với Yamaha thì Yamaha tuổi giun.nói mà buồn cười.Về nhà thử hói ông bà già ở nhà xem chọn xe gì.Không honda chặt đầu thằng này xuống đất.Chẳng phải khoe gì chứ ra thành phố xem có thấy bóng ráng con Yamaha nào không hay Yamaha toàn ở nhà quê với mấy thằng trẻ trâu.Còn thằng Yamaha chỉ được cái bề ngoài còn bên trong rỗng tuếch.Tem đẹp.chạy tốn xăng (ko phải biện minh).nhanh xuống máy (bọn nào nói Honda nhìn nhà quê) chúng mày thử móc thằng Exciter (là đỉnh cao của thằng Yamaha) ra đọ vói SH.Spacy xem thằng nào oai hơn.rẻ zack

Nhà t có một SH một Wave RSx.T lại thick chạy RSX ra đường.mà có thấy thằng yamaha nào to mồm đâu.HONDA NO.1 :P


kém hiểu biét còn tỏ ra nguy hiểm.nghe tới Yamaha YZR-R6 chưa? SH tên tuổi gì hả chú eméanngg bên Thái Lan bao giờ chưa? SH nó dùng chở rau đi chợ bán đấy.a này ăn noí nguy hiểm quá người Sài Gòn thì họ chuộng xe Yamaha vì họ thich đi xe côn số còn Hà Nội thì cứ xe ga là sang

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phương Năng Chinh

02/12/2011 - 19:25

Nói chung là của nào rẻ thi mua. Thích thì nhích. và quan trọng tiền là bao nhiêu. Còn chất lượng thì cái nào cũng có cái sấu cái tốt. Các ông cứ nói trời nói bể thử mang xe ngon lao cai rồi chạy nên cốc ly chỗ nhà tôi xem. yamaha hay hon da cung 3 bữa, nhưng mấy ông bạn đi đường ngoài thành phố thi xe nào chẳng được.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Văn Phấn

03/12/2011 - 01:20

Hiện nay cả Honda và yamaha Chất lượng thì tương đương mà kiểu dáng thì Yamaha có phần vượt trội hơn.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm