Ở Hồ Chí Minh mua xe SCR ở đâu giá tốt nhỉ?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Bác ra mấy cửa hàng ở đường An Dương Vương, Q.5 (đối diện chợ An Đông) xem thử. Chỗ đó có một cửa hàng xe máy lớn lắm, có 4-5 gian hàng gì đó. CH này bán đủ loại, có cả Honda SCR, Stream...
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Tại tp HCM bạn có thể mua xe tại 107 Lý Thường Kiệt, Q. 10. Giá 34.200.000 đ. (giá này trước tết h em không chắc) Khi đi mua nhớ photo sẵn CMND và hộ khẩu. Chỉ cần đặt cọc chút đỉnh, có người giao xe đến nhà lấy tiền. Tại chổ bán xe hay có màn dụ dán keo cao cấp bảo hành 2 năm giá 480.000 đ/ xe (dán không phải lúc nào cũng đẹp. coi chừng thợ dán ẩu sẽ mua sự bực mình)Chú ý xe bị trầy xước nên bị dụ dán keo. Gắn ic cảm biến gạt chân chống nghiêng xuống làm tắt máy giá 380.000 đ. Gắn báo nước bình (420.000đ), 2 con ốc phía trước (30.000đ)... Nhớ lấy nón bảo hiểm (quà khuyến mãi). Có 1 gói phụ tùng nhỏ theo xe, 2 kính chiếu hậu. Chúc lái xe an toàn.
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Mới mua ở Gia Long (Lý Tự Trọng) màu xám bạc, bao giấy tờ, 10 ngày ra biển số: 35.700.000đ. Hàng gốc chỉ có 3 màu: đen, trắng, xám bạc. Muốn màu đỏ, maroon hay xanh... thì thêm 500.00đ để sơn gin Honda, 2 ngày lấy.
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Cửa hàng ngay ngã 4 Nguyễn Duy Dương - An Dương Vương . Xe màu origine (trắng camay hoặc chì) giá 36 triệu bao biển số , hàng nhập khẩu tháng 1/2008 . Trả trước 34 T, 2 T trả nốt khi ra biển . Khuyến mại : Ba lon nhớt (Taiwan), một mũ bảo hiểm và một bọc yên xe Taiwan khá đẹp. Dịch vụ gia tăng : dán toàn thân - 440K , đồ chơi (Ốc , chặn ti thăm nhớt , bọc tay , tay thắng , thảm ...) - ngần ấy tiền + 20 K puộc - boa . Thái đô phục vụ tốt ! PS: Có thể đổi đồ nếu thấy trầy trụa vì vận chuyển . Chúc bác mua được hàng đẹp, ngon !
Mr.Phong
Trả lời 15 năm trước
Theo giá quảng cáo xe SCR trên mạng: 35,300,000VNĐ Thực tế khi mình đi mua SCR 38.200.000VNĐ Không bảo hành Bảo dưỡng 2năm: chỉ nói bằng miệng từ nhân viên (nhưng không có 01 giấy tờ chính thức nào của Cty bán xe) Không hướng dẫn sử dụng, vận hành (nhớt, dung dịch làm mát ra sao..chừng nào thay) Cẩn thận cách mấy cũng có trầy bề mặt, Logo Honda bong tróc.. Và bị chơi chiêu, nhiều vấn đề (thảm bỏ chân 180.000VNĐ - ra tiệm chỉ 35.000VNĐ, dàn khung bao quanh xe SCR bằng Inox giá 1.500.000VNĐ - ra tiệm, chợ xe chỉ 700.000VNĐ, người mua cũng khó biết phải Inox 304 hay chỉ là xi Inox thôi, dán Decal...) Mới mua về chạy 4lít mà chỉ có 100Km (theo mình biết phải chạy trên 40Km/lít) Bạn nào mua thì cẩn thận! Goodluck