Tiếng hú từ Xe wave alpha ?

Xe wave alpha nhà em mới mua, khi chay la` nghe tieng hu' hoai, minh phai lam sao ? các chuyên gia cứu giúp
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Có phải bạn để xe nổ máy nhưng không vô số là không kêu nhưng khi vô số là nó kêu ooooo đúng không? nếu đúng như là do bộ nhông hú của nồi xe cái này thì xe dòng wave thường hay bị, thay mới là hết, giá của bộ này thì mình mua lâu lắm rồi hình như là 300-400 ngàn, còn nếu nổ máy để bình thừơng cũng nghe hú là cũng có thể là do sên cam, khi chạy vô số chỉ bị hú 1 vài số còn các số còn lại k nge hú là do hộp số, bạn gọi cho dịch vụ sửa xe của trường mình đi các bác ấy kiểm tra cho chắc ăn
Trả lời 7 năm trước
bạn cho mình hoi xe minh wave anpha sao mà chạy 1 2 3 khong hú số 4 lại hú mong các ban chi giáo dùm mình tk ban bạn truoc