Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Từ khóa liên quan
vespa

Chọn Vespa LX Việt Nam hay nhập khẩu?

Le Huyen Trang Nhung 20/01/2010 - 14:07

Chào các Anh chị! Em nghe nhiều người bảo LX Việt Nam đi không thích bằng LX nhập khẩu không biết có đúng không ạ. Em cũng đang có ý định mua xe này nhưng chưa đi thử bao giờ, lại nghe nhiều người nói như vậy nên thử đưa thắc mắc của em lên đây mong mọi người giúp em.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
60291
Trả lời (6)
Bình luận bằng Facebook (6) | Bình luận bằng ID Vatgia (6)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyen Thi Trang

20/01/2010 - 14:10
"Ăn đứt" Thế nào về giá được. Tất nhiên thì "tiền nào vải đấy" Nhưng mà LX Việt Nam cũng được đó chứ. Kiểu Dáng có khác mấy đâu? Em mà có tiền, thì em chọn hàng VN thôi, mấy đứa bạn em cũng bảo thế. Mua Attila Elizabeth dáng hao hao mà vẫn...thấy chán. Mua hàng nhập thì nhìn giá tiền...choáng. Cứ cái gì vừa phải, hợp lý thì ta dùng!
LX VN còn được xuất khẩu sang Mỹ mà, vây dừng bàn về chất lượng nữa. Ngang nhau cả.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Hoang Dinh Thang

20/01/2010 - 14:12
Xe LX sản xuất tại Việt Nam có khác biệt cơ bản với xe nhập: Không có hệ thống khóa máy bằng mã điện từ (không có chìa khóa "zin" thì không khởi động máy được). Ngoài mã khóa điện từ ra, xe nhập và xe trong nước không khác nhau là mấy về tiêu chuẩn kỹ thuật. Mặt khác, Piaggio đã chuyển toàn bộ trụ sở của hãng ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương từ Singapore về Việt Nam, do vậy các nước khác đi xe từ VN cũng thành xe "nhập khẩu" rồi! Tóm lại, bạn nên mua LX Việt Nam vừa không phải chịu thuế nhập khẩu, xe lại có vóc dáng phù hợp với người Châu Á mình hơn. Chúc bạn mau tậu được LX made in Vietnam!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Tran Quynh Nhung

20/01/2010 - 14:15
Khác nhau chứ. LX nhập yên dầy hơn do người châu Âu chân dài chống chân vẫn tới. Mua về phải tốn tiền đi cắt mỏng (VN đa số ai cũng cắt). LX VN yên mỏng hơn. Mua về cứ thế mà dùng. Còn lại không khác gì. (À, LX VN thì sơn và lắp ở VN)
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

vespafan2010

25/01/2011 - 16:20

Bạ có thể tham khảo tại vespa lx để biết thêm chi tiết trước khi lựa chọn. Đây là website chuyên về dòng xe này. Hy vọng thông tin này giúp ích cho bạn.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Đào Văn Thăng

11/04/2011 - 16:32

2 Xe đó giống nhau làm sao được,giá khác nhau hoàn toàn.Nếu có tiền nhiều thì người ta chọn LX Nhập,còn ít tiền hơn mà vẫn muốn đi LX thì mua hàng VN,tiền nào của nấy mà.Đi rồi là cảm nhận tốt nhất.Bạn cứ đi thử 2 xe xem sao rồi hãy quyết định

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Duy

23/04/2016 - 18:20

tiền nào của nấy , bạn phải xem túi tiền của bạn

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm