Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
8 thành viên trả lời
giangnam12 hacklove44 JACKLENON chan_nvg hungbavn 01656183568 784951623 thanhhaiqmkx Trả lời cuối cùng: 21/06/2010
Thành viên tích cực nhất

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

Giá xe Future X FI 125cc mới của Honda bao nhiêu, chất lượng thế nào?

tun oi 29/01/2010 - 09:14

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
241070
Trả lời (37)
Bình luận bằng Facebook (37) | Bình luận bằng ID Vatgia (37)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Phan Anh Tuấn

21/06/2010 - 10:16
Trích dẫn:
Từ bài viết của phattu
Chán với cách phê bình cổ lỗ của mấy bác. Lúc Future Neo mới ra thì chê nó kiểu dáng dành cho người già, còn khen Yamha thì thể thao thích hợp cho giới trẻ, còn bây giờ ra Future X thì lại chê là kiểu dáng nó xấu, chỉ dành cho giới trẻ. Thú thật với các bác, các hãng xe bây giờ làm ra sản phẩm là để bán cho người trẻ thôi chứ người già thì bây giờ toàn mua theo số đông, thấy người ta mua gì mình cũng mua cái đó, mà người ta đây chính là người trẻ. Các hãng đã dày công nghiên cứu và thiết kế để có thể cho ra những sản phẩm với mẫu mã mới, đẹp hơn, toàn là nhờ những nhà thiết kế tầm cỡ chứ không phải tay mơ đâu. Xấu ở đây chính là con mắt thẩm mỹ của mấy bác, đã quen với kiểu cũ, lạ với kiểu mới, chứ đưa cho mấy bác thiết kế chưa chắc gì đã đẹp như vầy. Còn những bác nào lớn tuổi thì nên mua Dream (chậm mà chắc) hoặc xe tay ga (thoải mái) mà chạy chứ đừng có mua Future X vì nó là 125cc, nó không dành cho người lớn tuổi đâu. Tóm lại đừng có đánh giá một sản phẩm một cách quá chủ quan. Không có cái gì là hoàn hảo cả, ngay cả bản thân các bác cũng không có hoàn hảo đâu.

Bài biết hay !

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Hùng

21/06/2010 - 15:14

Chất lượng chiếc Future X Fi 125cc này rất tốt, rất tiết kiệm xăng, đặc biệt là động cơ của nó bền bỉ lắm

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Tran Binh Trong

17/09/2010 - 20:36

Future xFI thìmình chưa biết chính xác thế nào nhưng theomình thì bạn nên tin tưởng hoàn toàn ở Honda Việt Nam. Đây là hãng xe uy tín và có nhiều cải tiến nhất trong các hãng xe hiện nay ở Việt Nam. Xe tốt - giá cao là điều đương nhiên, ông cha ta chẳng đã có câu: "Tiền nào của nấy" còn gì. Bạn có thấy ai mua xe tệ mà giá cao chưa? Không tốt thìHonda không thểđứng vữngở Việt Nam (Thị trườngđược mệnh danh là cótính a dua theo sốđông, chạy theo nhiều người, chủ quan duyý chírất cao) lâu như vậy được.Xe đẹp hay xấu là do ở chính chúng ta thấy nhưng độ tốt và bền của động cơ thì không ai là không thấy. Theo thứ tựđộ tốt củađộng cơ các kiểu xe thông dụngthì: Honda - Suzuki - Yamaha - Sym - Sunfat - Xe Trung Quốc nháy các xe kiểu trên.

Hiện mình đang đi Future Neo FI đời cuối (tem vàng) được 49670km và thấy xe chạy cực tốt, động cơ êm. Nếu chạy đầm ga thì đi tỉnh (Quốc lộ) đạt được: 60,2km/lít ; còn đường nội thành là 51.5km/lít. Chạy càng đầm ga thì nhiên liệu tiêu thụ càng ít và ngược lại.

Xe Honda có điểm "đáng yêu" là lúc mới mua về cho đến khi hết giai đoạn rô đai ( 0.6 km - 1000km) chạy rất tốn xăng và đôi khi hay bị giật ga. Nhưng sau đó là giai đoạn cực tốt. Nếu bạn nào thích tiết kiệm tiền để dành cho các việc khác thay vì đổ xăng hay sửa xe liên tụcthì nên mua xe của Honda và quan trọng hơn cả là Honda bảo hành trên toàn quốc (không ra khỏi biên giới Việt Nam là bạn thật sự an tâm vì luôn được chăm sóc bởi dịch vụ hậu mãi). Bạn cò thể mua xe ở một Head nào đó ở Hà Nội mad vẫn có thể thực thi quyền bảo hành sản phẩm ở một Head ở Cà Mau (chuyện này không thể có ở Yamaha, Suzuki, Symhay Sunfat). Mình mua xe ở Tp.HCM nhưng bảo dưỡng ở Tiền Giang, Long An, Binh Dương, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang, Bên Tre đều được cả (miễn là có sổ Bảo Hành mang theo, khi hết hạn Bảo hành thì khỏi cần mang sổ theo nữa)

Bên cạnh đó việcchọn nhớt, chọn xăngvà bảo trì xe là một yếu tố không kém phần tạo nên sự tiết kiệm xăng và bền của xe. Theo mình đề xuất, dòng xe Futurechạy tốt nhất với nhớt Vista vàng ; xăng A95 và bảo dưỡng định kỳ 4000km/lần. Future Neo nên thay lọc gió mỗi 8000km sẽ tạo cho xe sự êm ái tuyệt hảo. Quan trọng nhất là luôn luôn bảo dưỡng hay sửa xe ở các Head để bảo đảm hàng Trung Quốc hay hàng kém chất lượng khác "trà trộn" được vào xe bạn. Nếu kẹt quá phải sửa ở các tiệm dọc đường thì nên đem tới các Head kiểm tra lại nagy sau đó.

Chúc bạn mua được xe tốt và nên nhớ quan niệm sống của mình: "Nếu bạn đối xử tốt với chiếc xe của bạn thì nó không bao giờ phản bội bạn" !

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

chan nick

15/10/2010 - 20:58

hm, tui mua Fu X duoc 4 tháng rùi.

thấy mấy U so sánh gê wá, tui cũng có phần:

-tốc độ: chở 2 chạy chưa hết ga vượt ya & sym khẻo ru với speed gần 110km/h. mấy em taurus hay sirius , nouvo, attila chi có hít khói thui. thực tình chưa bao jờ dám kéo hết ga, còn bít sợ chết

-đề pa: đúng là không nhích ga bốc liền như ya hay su

-phuộc : khá êm , ko cứng như ya

-thấy gét: có đứa ko rành xe , nói là xe China, nó tin như sấm, hic.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Giang Kim Hoàng

19/10/2010 - 07:41

Các ông biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe, chứ ở đấy mà bình với chả luận. Honda Future X FI ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI, công nghệ hàng đầu thế giới giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng tốc chính xác, không bị lãng phí nhiên liệu. Còn về độ bền và tính an toàn khi vận hành của Honda thì nổi tiếng xưa nay. Nhưng việc tiết kiệm nhiên liệu không đồng nghĩa với việc công suất bị giảm mà tiết kiệm nhiên liệu nghĩa là vận dụng tối ưu nhiên liệu được đốt cháy để tăng công suất của động cơ, nói về tăng tốc và tốc độ tối đa thì mấy dòng Yamaha 110 và 115 thì không có tư cách để so sánh. Future X FI là chiếc xe của tương lai, là 1 sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen giang nam

19/10/2010 - 14:36
Trích dẫn:
Từ bài viết của chan_nvg

-tốc độ: chở 2 chạy chưa hết ga vượt ya & sym khẻo ru với speed gần 110km/h. mấy em taurus hay sirius , nouvo, attila chi có hít khói thui. thực tình chưa bao jờ dám kéo hết ga, còn bít sợ chết.


Bác có chém quá lời ko thế hả bác

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tran van on

03/11/2010 - 21:28

SH, DYLAN, SCR, AIRBLADE,PCX, FUTURE...V..V... Kể cả những dòng siêu xe MOTOR trên 250 phân khối ở CHÂU ÂU của KAWSAKI, SUZUKI, HONDA ... cũng áp dụng công nghệ phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhưng vẫn đạt hiệu suất cao !

Riêng dòng xe future neo Fi (future neo fi) ở Việt Nam không phải nó yếu ! cái này lầm ! Vì họ thiết kế dòng xe nó như vậy, nó khởi đầu chậm nhưng ổn định và đặc biệt chạy rất trớn !

Bạn luôn an tâm vì trên bảng đồng hồ của xe future fi có đèn Fi chớp màu đỏ báo hiệu lỗi của hệ thống ECUmỗi lần bật công tắc máy. Giúp mình biết trước để đem tới HEAD HONDAnên không sợ bị hư khi đang chạy.

Ngoài ra ở Việt Nam chỉ có dòng xe125cc nhưfutureX fi (future neo fi) có tích hợp bộ cảm biến góc giúp ngắt hoạt động của máy khi có va chạm hay ngã đổ xe, giúp an toàn cho người lái.

Trong cùng điều kiện chạy đường trường thì xe có Fi tiết kiệm hơn nhiều so với xe có bình xăng con. Thử nghĩ ... 1 chiếc cùng phân khối là 125cc (bình xăng con) chạy được 55-58km/1l còn xe có FI(fun xăng điện tử) chạy được 64-70km/1l. Nó có lợi ích rất nhiều trong công việc, và nhiều trường hợp ....

Các bạn đừng so sánh xe có công nghệ PGM-Fi với mấy chiếc xe khác vì nó thuộc đẳng cấp cao hơn mấy chiếc xe không có PGM-FI. ví dụ bạn thử chạy 2 chiếc xe như 1 chiếc future X thường và 1 chiếc future X có PGM-FI thì cảm giác khác hoàn toàn.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen giang nam

05/11/2010 - 13:15
Trích dẫn:
Từ bài viết của darcruz

các bác cứ chê honda vậy bác nào dám khẳng định máy honda chạy ko ngon.

em nói thật với các bác: yamaha chạy chỉ được cái bốc thôi

còn máy yamaha thua kém nhiều so với máy honda

bác thấy may cái super cup chay hàng chục năm mà có thấy sao đâu còn yamaha chạy vừ hao xăng vừa nhanh hư máy.em chạy thử chiêc jupiter mx chạy bốc lắm.chỉ cái tội tốn xăng khủng hoảng.

máy chạy được vài năm là phải sửa chữa tè le.honda tuy không bốc nhưng chạy chất lượng hơn yamaha nhiều.nhanh ko phải là vấn đề.bền là tốt nhất.

cái future x fi chạy được.khá lướt.tiết kiệm xăng.bác chạy thử mới biết chứ.

đừng chê..........................

:)).1 xe 110cc với 50cc(80cc),1 xe 100% hãng nhập,1 xe thì đã nội địa háo,các thật là liều mình khi so sánh đấy,hãy cứ căn chỉnh 2 xe cho thật chuẩn đi,rồi lần lượt lên cả 2 mà phóng ào ào,xem tốn thế nào nhé,nghe cái từ tốn xăng khủng hoảng là biết lên phóng ầm ầm rồi,thử tiếp xe kia đi,rồi xem có tốn ko(cùng cách đi nhé)chứ tôi đi ju mx này58km/1lit đườngHN nhé,Yahama đi bình thường cũng chẳng tốn xăng đâu,mấy ông mượn đc con xe của yahama lên là phóng xong rồi nhìn kim xăng giật mình :)),giật mình cái kiểu đi xe của mình ấy,đi kiểu đấy chẳng khác gì đi xe ga,nên xăng nó cũng tốn tương đương 35-40km/lít :)).chém vớ chém vẩn

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Dang Van Hai

08/12/2010 - 21:30

Mình vừa mua con fu X được gần 1 tháng.

đây là cảm giác của mình khi đi xe

Mua xe ở Hà nội. chạy 2 người về thái bình

đi pháp Vân vận tốc ~100Km/h

hà nam- nam định ~60Km/h

Thái Bình ~40Km/h(công an kinh lắm)

Tổng cộng tốn 2.8 Lít xăng (148Km)

Mình đi từ khi đổ đến hết xăng rùi tính

Chạy nói chung là êm nhưng không vọt = yamaha

Chạy cùng các con xe khác thì hầu như không nghe thấy tiếng xe mình(toàn xe bên cạnh)

Còn sau khi về thái bình thì hầu như chỉ đi đưởng quê. tốc độ không bao giờ quá 40Km thì trung bình xăng tốn 53Km/1l

Mình thấy kiểu dáng thể thao. chạy êm chạy tốc độ cao không bị rung xe

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tran van on

11/12/2010 - 22:35
Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhhaiqmkx

Mình vừa mua con fu X được gần 1 tháng.

đây là cảm giác của mình khi đi xe

Mua xe ở Hà nội. chạy 2 người về thái bình

đi pháp Vân vận tốc ~100Km/h

hà nam- nam định ~60Km/h

Thái Bình ~40Km/h(công an kinh lắm)

Tổng cộng tốn 2.8 Lít xăng (148Km)

Mình đi từ khi đổ đến hết xăng rùi tính

Chạy nói chung là êm nhưng không vọt = yamaha

Chạy cùng các con xe khác thì hầu như không nghe thấy tiếng xe mình(toàn xe bên cạnh)

Còn sau khi về thái bình thì hầu như chỉ đi đưởng quê. tốc độ không bao giờ quá 40Km thì trung bình xăng tốn 53Km/1l

Mình thấy kiểu dáng thể thao. chạy êm chạy tốc độ cao không bị rung xe

Bạn nhận xét chính xác !

Tui không chạy future, những đồng nghiệp của tôitrong cơ quan thì có, có 1 chiếc giống của bạn đang chạy là future x mới mua được 1 tháng.

Mình mách cho bạn 1 cách chạy xe mà những người sau khi dùng xe future neo hay future X kể cả có PGM-FI áp dụng :

Nếu bạn chạy quen xe này và áp dụng cách chạy theo trớn của dòng future neo (future x) thì tôi đảm bảo độ tiêu hao xăng luôn đạt được ở mức ổn định trong khoảng 53 tới 56km/1l đối với dòng không PGM-FI khi bạn đi trong nội thành. Còn future có PGM-FI thì trên khoảng đó.

Còn 1 điều quan trọng :

dòng xe HONDA không thiên về độ bốc mà thiên về công nghệ, độ bền, tiết kiệm, tiện tích, êm, thoải mái ... Chỉ trừ những dòng xe Sport ở châu âu ví dụ như : CBF, CBR, DAZER, .... Nhưng vẫn theo tiêu chí thiên về tiết kiệm và độ bền.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật