Bán xe máy công ty thủ tục thế nào?

Công ty mình có 2 xe máy bán thanh lý cần thủ tục như thế nào thì có thể bán được xe và phải hạch toán thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu công ty đứng tên 2 xe, khi bán và làm thủ tục sang tên cần: 1. Cty xuất hoán đơn GTGT cho kháchc hàng, ghi rõ hiệu xe, biển số xe, Số khung, số máy. 2. Làm giấy bán, cho, tặng xe theo mẫu của Công An 3. Làm giấy sang tên di chuyển theo mẫu của Công An 4. Ngoài các giấy tờ trên còn kèm theo giấy tờ xe bản chính, photo CMND, hộ khẩu của khách hàng. Hạch toán như khi giảm TSCĐ nếu theo dõi các xe này là TSCD.