Theo các bác nên lấy Piaggio LX 125 hay Piaggio VESPA GTS 125?

Em đang tính rước 1 em Piaggio LX hay là GTS cũng được Dạo trên 5s thì thấy 3 cái topic Topic thứ 1 bán Pi LX 150 màu vàng giá đời 2007 giá là 65 triệu Topic thứ 2 bán Pi GTS màu xám đời 2005 giá 64 triệu Topic thứ 3 bán Pi LX 125 của Việt Nam giá là 61 triệu[:-P] Theo các bác mình nên chọn loại nào , cũng từng đấy tiền mà có tới 3 option lận
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chọn ngay con GTS đi bạn ah mình thì không có GTS nhưng thằng bạn mình nó chạy nó bảo chạy GTS máy em và mạnh hơn là LX nhưng nếu bạn sở hữu một thân hình không được lí tưởng thì bạn cũng có thể dùng con LX 150 động cơ mạnh mẽ