Thay mặt đồng hồ, khóa từ cho Vespa LX150 VN tốn bao nhiêu chi phí ?

Em mới mua con LX 150 của VN, đi không khác gì LX nhập khẩu, dòng 150 này giữ nguyên kích thước khung sườn và yên xe và chỉ bị Việt hóa khoảng 30% thôi, máy và khung sườn đều nhập khẩu hết. nhưng cái khóa của nó em không yên tâm chút nào. Thay bộ khóa từ và mặt đồng hồ + ăng ten mất tổng chi phí bao nhiêu hả các bạn. Mình hỏi ở Ý Việt Motor thì chi phí lên đến 1.000 USD, bảo phải thay cả bộ dây điện nữa, tốn kém quá, thế thì mua LX nhập khẩu luôn cho rồi gần 81 quả (cả đăng ký) + gần 20 quả = gần 100 quả còn gì nữa. Mình nghĩ là có chỗ xử lý được vụ này chứ, chẳng lẽ lại không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không có chỗ nào rẻ hơn đâu bác, nguyên bộ khoá từ là 18 quả tương đương với 1000$ rồi , nó bớt bộ khoá từ đi thì giá xe giảm là đúng rồi còn gì. Nếu bác có đủ tiền mua xe nhập thì nên mua còn đã mua xe việt rồi thì nên đi lắp 1 bộ khoá Remote 10 chức năng + với 1 khoá đĩa , đảm bảo an toàn tuyệt đối hehe. Mà dòng 150 với 125 thì nó khác gì nhau đâu bác , đều bị việt hoá như bác nói là 30% , mào gà, inox đuôi xe, mặt nạ
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu nó nó xưởng dập khung xe nữa thì tui tin phôi thép cũng của VN, như vậy việt hóa 30% là khó có cơ sở để tin. Chỉ còn máy móc và mấy cục điện (chắc nó nhập) thì còn tin chứ còn bên ngoài lẫn đồ nhựa hay phi kim loại chắc cũng Việt nam tất. Mà máy móc có khi lại nhập từ bên TQ chứ chắc kg nhập từ Châu Âu xa xôi đâu.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] Không có chỗ nào rẻ hơn đâu bác, nguyên bộ khoá từ là 18 quả tương đương với 1000$ rồi , nó bớt bộ khoá từ đi thì giá xe giảm là đúng rồi còn gì. Nếu bác có đủ tiền mua xe nhập thì nên mua còn đã mua xe việt rồi thì nên đi lắp 1 bộ khoá Remote 10 chức năng + với 1 khoá đĩa , đảm bảo an toàn tuyệt đối hehe. Mà dòng 150 với 125 thì nó khác gì nhau đâu bác , đều bị việt hoá như bác nói là 30% , mào gà, inox đuôi xe, mặt nạ[/quote] Bác nói đúng đấy, mình cũng vừa lắp bộ chống trộm hết 4 xị. Chứ không run quá vì xe chẳng được bảo vệ an toàn. Xe ý thì còn yên tâm chứ Lx việt nam là tụi trộm nó rinh ngay. Lắp remote vừa an toàn vừa tiết kiệm vì bác thay khóa từ còn phải thay thêm cái mặt đồng hồ nữa rắc rối lắm. Remote là giải pháp hay nhất lúc này rồi
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Bác lắp rẻ hơn em à, Chỗ em nó xin 5 xị , nhưng ko sao an toàn là trên hết, Bộ này có bác đi PS bị dắt mất ngay trước mặt may mà lắp thế là bình tĩnh rút ra ấn nút tắt máy khẩn cấp, bọn trộm bỏ lại xe chạy mất dép luôn. hehe. Trộm giờ nó tinh vi lắm , vấn đề ko phải là có phá được ko mà chỉ là vấn đề thời gian, vì theo em khoá gì chúng nó chả phá được ko nhanh thì chậm. Người đâu xe đó là cái khoá an toàn nhất đó.
Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước
Con ả của em giờ thành LX nhập 2009 rồi, chi phí mất 20 củ các bác ạ, số em đen quá, lúc mua thì nó hết hàng, nếu có thì toàn đời 2008. Giờ nó tiếp tục nhập rồi, đây anh em chiêm ngưỡng ả LX nhập 2009 này, 40 mươi con về Quảng Ninh, đây là 1 trong số những ả đó -> http://www.otofun.net/showthread.php?t=120710 Lúc em mua thì LX 150 mới chỉ bị Việt Hóa 30%, còn bây giờ thì em không rõ, máy nhập khẩu từ Ý chứ không phải ở TQ các bác nhé...
vespafan2010
Trả lời 13 năm trước

Ngoài Ý Việt, ở Hà Nội còn có TOPCOM, Xuân Cầu cũng là những nhà phân phối chính thức lớn dòng xe Vespa LX. Bạn có thể tham khảo thêm giá ở 2 đại lý trên để có mức giá tốt nhất.

Chúc bạn tìm ra chỗ xử lý tốt vụ này, he he