Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Nên mua xe AirBlade thái hay xe AirBlade liên doanh?

philatop_85 14/02/2010 - 19:49

Em định mua xe AirBlade thái nhưng có mấy người khuyên em ko nên mua vì nó đắt là do nhập nguyên chiếc nên bị đánh thuế cao chứ thông số kỹ thuật của nó cũng chỉ ngang xe AirBlade liên doanh của VN thôi, đã vậy lại còn hay bị tráo đồ nữa chứ. Bác nào hiểu nhiều về chỉ cho em với.
và giá thực tế của nó khoảng bao nhiêu nhỉ?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
16.589
Trả lời (5)
Bình luận bằng Facebook (5) | Bình luận bằng ID Vatgia (5)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

04/08/2010 - 17:06

Theo mình biết thì đúng là Air Blade Thái nhìn bề ngoài đã long lanh hơn ông anh Việt nhà mình rồi! Tốc độ tốt hơn tiếng máy nge ngon tai hơn nhiều à! Còn để so sánh giữa Novo LX và Air Blade thì Air Blade đúng là không thời trang bằng NovoLX, tiếng máy đề, và nổ to hơn nhưng về độ bền và tiêu mức độ tiêu thụ xăng thì Air Blade vẫn hơn hẳn nếu Air Blade độ lên thì LX không tài nào sánh được đâu bạn ạ. Nói chung Honda vẫn là number one còn Yamaha chỉ là con số đứng sau thôi.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

pq

04/08/2010 - 17:07

Mình có 2 nhận xét thế này.
Thứ 1: Air blade Việt Nam thì mấy ông thua thằng Thái là cái chắc rồi: Vì nồi thằng Thái tốt hơn, phụt sau tốt hơn, thằng Thái lên ga nhanh hơn thằng Air Blade Việt, còn HonDa Việt nam thì ...chán lắm.
Thứ 2: Nuouvo LX thì nó hơn thằng Air blade Việt là cái chắc (chỉ Air Blade Việt thôi nhé) 135cc lận mà máy ít kêu hơn ông Air Blade Việt, đề ga mạnh hơn, mỗi tội hao xăng hơn, với lại ông Lx thì chưa bật chống lên vẫn đề được .Xe LX chạy êm lắm nha không tin mấy bác cứ thử hai xe đi sẽ thấy sự khác biệt liền.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

biet roi

04/08/2010 - 17:09

Từ bao đời nay là vậy rồi. Cái gì của Thái thì cũng hơn Việt Nam. Đơn giản là người dùng việt Nam quá đơn giản. Xe sản xuất chất lượng sao cũng mua, cứ Honda là mua. Nếu mua xe tốt thì phải chịu giá cao ( SH, Air Blade Thái..). Vậy Honda mới phát triển và lợi nhuận nhất ở Việt nam so với các nước Đông nam á. Hàng Việt nam thì Thái không mua. Hàng Thái thì Việt Nam mua. Honda Việt Nam vẫn có thể có sản phẩm tốt như Honda Thái, tuy nhiên như vậy để làm gì ????
Vậy đó. "Tôi yêu Việt Nam"

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

lu mo

04/08/2010 - 17:10

Ở các nước khác nhau có tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau. Trong đó tiêu chuẩn kỹ thuật cho hàng tiêu thụ tại Việt Nam và Trung Quốc là củ chuối nhất. Cùng một công ty nhưng sản xuất hàng cho thị trường Châu Âu thì chất lượng hơn hẳn cho thị trường Châu Á.

Về chi tiết máy thì bằng mắt thường mà đòi phân biệt? Vậy mắt thường phân biệt được đến cấp chính xác mấy?

Air Blade Thái Lan chạy ngon hơn Air Blade Việt Nam là điều không chối cãi. Về máy móc thì Air Blade Thái êm hơn. Nồi "bốc" hơn. Dàn nhựa tốt hơn và có tem đẹp hơn, phuộc êm hơn. Về tốc độ thì Air Blade Thái chạy được 110km/h còn Air Blade Việt chạy hết cỡ được 100 cây chuối trên giờ. Còn nói về độ bền thì của bền tại người thôi. Ai đi xe kĩ 1 tí thì nó bền thôi. Như tôi chạy quăng xe lăn lóc nhưng nhớt máy, nhớp hộp số thay đều đều, châm nước làm mát, rửa lọc gió thì chạy vẫn bốc chỉ có dàn nhựa là hơi xuống do để ở ngoài nắng suốt ngày. Tôi đi Air Blade Việt nhưng thường xuyên giao lưu và đi xa với các bạn Air Blade Thái thấy lượng xăng hao tương đương 40 km/l.Hết.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tran van on

05/08/2010 - 17:44

Thông số kĩ thuật của airblade thái và Việt nam là như nhau. Nhưng Airblade thái hơn airblade Việt Nam ở chỗ chất liệu và kĩ thuật làm nên chiếc xe. Ví dụ :

Chất liệu làm nên nhựa, phuộc, đèn, .... có thêm nhiều phụ gia giúp nhựa dai hơn không dễ vỡ, màu sắc tươi hơn màlâu tàn ..v..v..

Chỉ tính sơ sơ như vậy thì giá trị của xe Thái hơn xe Việt Nam. Ngoài ra còn phải chịu phí vận chuyển, thuế, đồng tiền Việt Nam bị mất giá !

Cuối cùng nên mua xe Thái dù mắc hơn 1 chút nhưng nó đáng đồng tiền bỏ ra !

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm