Nên mua Mio Classico hay Mio Ultimo 2009? Vành nan và vành đúc cái nào tốt hơn?

Cho mình hỏi,2 xe kia đều có màu mới nhất trong năm 2009,mình thích chiếc màu nâu cafe,nhưng mình ko biết lựa chọn xe nào? ultimo vành nan thì chỉ có 20 triệu thôi,còn vành đúc thì 22 triệu.classico cũng 22triệu lun. Vậy vành nan chạy tốt hơn hay là vành đúc dậy?và xe nào thì chạy ok hơn?mình ra đại lý hỏi thì nói giá là 20t500 và 22t500 chưa làm giấy,chênh lệch trên web đến 500k,mình tính mua xongg là tự đi làm giấy tờ hết,cả nhà có biết tiên đăng ky xe tay ga ultimo 2009 là bao nhiu không,và có bạn nào biết chỗ bán giá đúng hãng hay rẻ hơn ko, thanks cả nhà trước.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chiếc Utimo 2009 đẹp hơn chiếc Classsico đó bác,múc chiếc utimo màu nâu đó đi. Đương nhiên là vành đúc sẽ khoẻ và bền hơn vành nan rồi, chọn vành đúc luôn cho nó cứng xe mà chắc chắn. Cả Classico và Ultimo đều có thông số kỹ thuật giống hệt nhau, chỉ khác về thiết kế! Còn về giá, mình đi hỏi (HN) thì giá ở Town là 22tr, còn các đại lý và cửa hàng khác thì giá là 21.5tr, giấy tờ thì thêm 1tr cho biển số + 5% giá trị xe (khi mua thì cửa hàng sẽ làm giấy tờ cho bạn luôn)
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình mới mua một em Ultimo 2009, màu nâu cách nay hon 1 tháng tại Long An với giá 21.500.000 đ chưa giấy tờ. Đã đi được 700km , chạy rầt bốc, không hao xăng( đường trường 43km/l). Nhưng có một nhược điểm là sáng sớm, sau khi đề máy xong phải hâm nóng thật nóng máy (khoảng 6 phút)thì đề pa ngọt được, còn nếu chạy liền thì nó cà giựt, cà giựt.... chán lắm
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] Chiếc Utimo 2009 đẹp hơn chiếc Classsico đó bác,múc chiếc utimo màu nâu đó đi. Đương nhiên là vành đúc sẽ khoẻ và bền hơn vành nan rồi, chọn vành đúc luôn cho nó cứng xe mà chắc chắn. Cả Classico và Ultimo đều có thông số kỹ thuật giống hệt nhau, chỉ khác về thiết kế! Còn về giá, mình đi hỏi (HN) thì giá ở Town là 22tr, còn các đại lý và cửa hàng khác thì giá là 21.5tr, giấy tờ thì thêm 1tr cho biển số + 5% giá trị xe (khi mua thì cửa hàng sẽ làm giấy tờ cho bạn luôn)[/quote] Làm biển số mất có 400.000 thôi bác. Chi phí đăng ký xe mất 5% thuế + 400.000 tiền biển là hết. Tiền đăng ký cho Mio mất tầm 1.500.000 -1.600.000