Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Tiếc thương cho 1 thương hiệu Honda đang nổi tiếng

Trần Văn Cường 28/02/2010 - 22:20

Trước đây khi còn đi học tôi chỉ ao ước khi nào ra trường có điều kiện sẽ mua cho mình một chiếc Future 2001, ao ước đấy đã theo tôi gần chục năm nay. Những tưởng đất nước phát triển, Khoa học công nghệ phát triển đến lúc mình mua xe sẽ mua được một chiếc Honda tốt hơn chiếc Future 2001. Vậy mà giờ khi đã ra trường đủ điều kiện thì hết chuyện sản phẩm của HONDA kém chất lượng xe đi gẫy cả cổphốt, nào chuyện đội giá móc tiền của người tiêu dùng VIỆT, khiến tôi không còn hình dung ra cái ao ước ngày nào của tôi đâu. Đấy còn chưa kể đến việc mẫu mã thay đổi chóng mặt nhằm đánh vào thị hiếu người tiêu dùng thích hàng mới đời đầu mà không chú trọng nhiều vào chất lượng xe. Tất cả cũng vì mục đích, lợi ích riêng cho Honda là thị phần, doanh thu và siêu lợi nhuận còn lợi ích của người tiêu dùng đang bị cắt gọt đi........> đến cái yếm chắn bùn đất cũng bị cắt gọt nay teo tóp gần như không còn. Liệu cứ đà này HONDA sẽ đi đến đâu?.
"Ôi ngày xưa ơi"!
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1087
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

styles

01/03/2010 - 17:30
“Nếu thật sự Honda coi trọng thị trường Việt Nam thì họ cần lấy lại uy tín”. Hiện nay, giá xe của hãng Honda không đúng với chất lượng, đặc biệt là những dòng xe tay ga như Airblade, Lead... Có phải vì là một thương hiệu có tiếng lâu năm ở việt nam nên mới “chảnh“ với NTD việt nam?

Thay vì quan tâm và chăm sóc khách hàng nhưng các đại lý trực thuộc của Honda lại ép giá bằng cách ém xe, khi khách đến hỏi thì nói hết hàng phải đợi mấy tháng.

Ở thị trường xe máy hiện nay đâu phải chỉ có Honda mới tốt, mẫu mã đẹp mà còn rất nhiều thương hiệu nỗi tiếng khác. Cho nên tôi mong người tiêu dùng hãy sáng suốt khi lựa chọn đúng xe, đúng chất lượng và đặc biệt đúng giá.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm