Xin cho em biết về cách thức trả góp khi mua xe máy ?

Em muon mua chiec LX gia 33.500.000d. gio em can nhung giay to, dieu kien gi de co the mua duoc xe may tra gop?
Hero
Trả lời 14 năm trước
Úi. Nếu bạn nào mà định mua xe trả góp thì phải tính kỹ đi, trên cương vị mình đã mua xe trả góp rồi, mua 1 chiếc Nouvo giá bán là 25,5 triệu. Nhưng sau khi đã tính tất lãi và các khoản đăng ký....khác thì tổng giá trị xe lên tới 32 triệu mà khi nào trả hết tiền thì bạn mới được nhận đăng ký nhé, bạn chỉ dc nhận bản sao để đi đường thui. Không biết chỗ khác như thế nào chứ điểm số 2 Hoàng Quốc Vịêt bạn ko nên mua ở đó vì thật sự mình chưa bao giờ gặp phải một dịch vụ khách hàng chán và nhiều khoản như vậy! Nếu bạn vẫn quyết mua mình không biết lương bạn bao nhiêu, nhưng nếu tầm >4t/ tháng, thì bạn hãy liên hệ với kế toán bên bạn để làm thủ tục cho vay tín chấp, có thể mượn được đến 40t, mà lãi xuất lại rất thấp, tra góp cuối kì sau 2 năm luôn cả vốn lẫn lãi chỉ khoảng 45t, tính ra mõi tháng bạn chỉ cần thanh toán khoảng lãi > 1% xí, cách này là tối ưu nhất đó bạn. tin mình đi vì mình là kết toán mà