Nouvo LX bị hụt xăng khi lên 80kmh...Help!??

Con Nouvo lx của em khi chạy từ 70km trở lên thì bị hụt xăng, xe chạy cảm giác giật giật, dù vẫn chưa kéo hết tay ga. Lần đầu hãng: bảo thay lọc gió 50k. Không ăn thua Lần hai ra thợ: kiểm tra bugi, thợ bảo xe chạy tiết kiệm xăng quá, chỉnh lại. Sau đó xe chạy bốc hơn nhưng khi lên 70km vẫn hiện tượng cũ. Mong các bác giúp em với!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cái này là do vấn đề xăng gió bạn ah, bạn tham khảo mấy topic về xăng gió trên diễn đàn hoặc ra thợ họ chỉnh rồi chạy thử kiểm tra màu bugi, nếu màu gạch cua là OK. Chúc bạn chạy xe như ý

Minh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Nếu thợ vệ sinh chế hòa khí, thì khả năng cao là lắp sai ga dù ở chế hòa khí. 1/2 ga đầu thì bốc. Đến 50km thì hụt

Linhthem Nguyễn
Trả lời 5 năm trước

Bác ơi nouvo lx của mình chạy hết ga hết vận tốc chỉ dc khoảng 70km xe đã thay hơi.bây giờ e muốn chạy như lúc đầu thì phải làm như thế nào hả bác mong bác chỉ giáo