Xin tư vấn: lên bánh mâm cho Jupiter MX ?

Chào anh em, Mình muốn lên bánh mâm cho Jupiter MX, loại giống như loại theo xe. Xin anh em tư vấn giá cả cũng như nơi bán, và cách phân biệt các loại: xịn - theo xe, hàng nhái... Xin đa tạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chỗ nào cũng làm mà. bây jờ có 2 loại thôi, 1 của Thailand mâm chữ A thanh mâm mỏng nhỏ đẹp, 2 của VN mâm chữ A thanh mâm to, dày, nhìn hơi thô ( cảm nhận thôi), mâm Thai giống như của Lexam hay Ex, mâm VN jong như mâm Ju v Si, mâm Thai di bro, cho đẹp