So sánh xe Lead và Click?

rudfjghdgj
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!
Mình xin chia sẻ với bạn một số ý kiến như sau:
Theo mình bạn lên chọn Click có nhiều màu để lựa chọn hợp với những người có phong cách, bạn thấp về chiều cao đi Click trông sẽ khỏe khoắn chứ không như Lead quý phái, sang trọng trông có vẻ béo hơn ra đường chẳng anh nào để ý cả Click mà ra đường trông rất bắt mắt có khi không cao những cũng nhiều anh phải ngước nhìn. :D
* Chất lượng thì LEAD nhỉnh hơn có PGM-FI và những thiết bị khác nhưng không đáng kể. Click thì thấp hơn chút đỉnh nhưng không là yếu tốt quyết định chọn LEAD vì Click cũng có ưu điểm riêng. Điểm cho LEAD 8 - 7.5 Click ( Có câu "Của bên tại người").
* Tiết kiệm xăng thì LEAD có PGM-FI nhưng cũng không hơn là bao nhiêu có khi LEAD còn bi tiêu tốn nhiều hơn. 9,2N.m/6.000 vòng/phút 9,2N.m/5.500 vòng/phút Dung tích xi lanh 108 cm3. LEAD ăn xăng nhiều hơn nếu đi trong thành phố không cần đi nhanh lên chọn Click. Còn tiết kiệm cả về sau này mỗi khi bảo dưỡng và sửa chữa.
Ý kiếm của mình bạn chỉ tham khảo.
Chúc bạn sớm chọn được xe ưng ý.

djghjfdg
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn thích sự tiện dụng, có cốp to để đồ thoải mái khi mua sắm cho cả gia đình thì bạn nên mua Honda Lead, nhưng nếu bạn yêu thích dáng thể thao và đi kiểng nhiều hơn thì nên mua Honda AirBlade (đương nhiên thì AirBlade sẽ không thể nào thoải mái khi đi mua sắm và đi chơi như Honda Lead rồi vì cốp xe quá nhỏ so với Lead, và không thể để được nhiều đồ linh tinh ở chổ để chân phía trước vì không có nhiều chổ trống như xe Lead, nếu bạn mua đồ nhiều quá trong siêu thị thì chỉ còn cách cầm trên tay và để trên đùi thôi, hix..!).

Năm ngoái mình cũng mua xe AirBlade vì thấy kiểu dáng nó đẹp và thể thao, nhưng khi sử dụng một thời gian thì mình thấy khó chịu mổi lần đi mua sắm cùng mẹ mình và bạn gái mình, lúc nào người ngồi sau cũng phải cầm trên tay một đống đồ từ siêu thị về đến nhà, nên tháng trước mình đã quyết định bán chiếc AirBlade để mua chiếc Honda Lead để đi (mặc dù mình vẫn rất thích kiểu dáng của AirBlade), nói chung là bây giờ mình và người thân rất hài lòng với chiếc xe mới này, xe chạy rất êm (như xe đạp điện vậy) và tiết kiệm nhiên liệu, đương nhiên cái mình kết nhất vẫn là tính tiện dụng và thoải mái của nó mang lại cho mình và người thân!

Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình thôi, vì mua xe gì còn phải tuỳ thuộc vào ý kiến và sở thích của người thân gia đình bạn nữa!

Ghi chú:
Mình chỉ so sánh kiểu dáng và tính tiện dụng của 2 chiếc xe, và mình không so sánh máy móc của 2 chiếc, vì 2 chiếc xe mình đều thấy hài lòng về máy móc, có thể nói là rất tốt và tiết kiệm nhiện liệu!