Các bác cho em hỏi về vấn đề bán xe máy với ạ, xe em chưa đóng thuế trước bạ, chưa có giấy tờ gì cả?

Chuyện là e trúng thưởng 1 con Attila, nhưng bây giờ em muốn bán, xe thì trên hóa đơn là tên em. Xe vẫn chưa đóng thuế trước bạ hay ta giấy tờ gì cả. Xin cho em hỏi: bây giờ em bán thì cần giấy tờ, hay đóng thuế gì ko các bác hen? Chân thành cám ơn các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn cần đóng thuế thu nhập đặc biệt sau đó đóng thuế trước bạ sau đó bán cho người khác không cần ra tên mình.bạn cầm hồ sơ đó ra công chứng giấy bán. người mua đóng tiếp thuế trước bạ rồi ra CA đăng ký là xong.còn không thì chỉ có nước năn nỉ CTY trao giải thưởng cho bạn đổi tên trong danh sách trúng thưởng.chúc hoàn thành ý nguyện

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Tớ nghĩ bạn nên bảo chỗ trao giải thưởng cho bạn trả bạn bằng tiền mặt thay vì giải thưởng là xong!chấp nhận mất tí tiền "bôi trơn" là ổn ngay!

Đổi thành tiền mặt thì hay hơn, đỡ đc các thủ tục loằng ngoằng, phiền lắm. Mà chỗ trao giải nào cũng cho phép quy đổi thành tiền mặt thôi bạn à