Vespa LX có phù hợp với nam giới không vậy?

Mình rất thích xe Vespa LX, nhưng theo mình thấy thì đa phần vespa LX được phụ nữ đi nhiều hơn. Các bạn cho mình lời khuyên là vespa LX có phù hợp với phái nam ko vậy.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Phù hợp chứ, theo tớ thì xe đấy nam chạy thì nên chọn màu đen, màu đen làm cho con trai quyến rũ & men hơn, mạnh mẽ. xe thì nam hay nữ đều chay đc hết thôi, con gái nhiều người cũng thích chạy airblade hay novo3 vậy, xe đấy thì trông mạnh mẽ nhưng con gái chạy vẫn đẹp thôi.

vespafan2010
Trả lời 13 năm trước

Con trai đi Vespa LX trông thư sinh. Vóc dáng con trai Việt Nam nhỏ bé nên đi LX hợp hơn SH. SH to oành, dài ngoằng, nuốt mất người.