Chỉ giáo cách chỉnh xăng gió cho EX côn tay?

Ai chỉ cách cho mỉnh chỉnh xăng gió cho ex côn tay vơi, mình cũng đã chỉnh qua rồi, gió 1+5/8 vong, xăng thì chỉnh cho đèn pha sang đều. Nhưng lúc chạy xe vẫn thấy chưa vừa ý, đi số 2 hoặc 3 thấy tiếng máy nỏ mà xót máy quá
Ai biết cách chỉnh chuẩn chỉ dùm mình nhá
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước

Cái này mình cũng đang cần các bác nào rành về phần xăng gió nè. Mình đi bugi Denso Racing, dây tăng áp Nology, lọc gió K&N. Anh em nào có kinh nghiệm này thì chỉ giúp mình nha. Thanks mọi người.

pqy
Trả lời 14 năm trước
Up dùm bác em cũng đang quan tâm. Xe em thì chỉnh thấy đi cũng được rồi nhưng toàn phải chỉnh rồi để chạy vài bữa thấy thế nào rồi chỉnh lại theo cảm giác thôi, lúc nào thấy ngon là được con vít gió thì cứ như sách hướng dẫn để 1+5/8 vòng mở ra, chỉ chỉnh vít xăng thôi
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Vít xăng là ganti,chỉ để duy trì ga thuj,còn máy rát hay ko thì do ốc gió

Nếu xe Jin,còn mới bạn nên để 1 vòng + 1/2,dư xăng chút ko sao,máy chạy sẽ ngọt hơn,êm hơn chút (chỉ áp dụng cho bạn nào ko bjk chỉnh thuj nha,còn pro thì ko bàn tới)

chạy côn tay thì để ý tới ganti,vì ganti ko chuẩn khó trả số lắm

PS: sẵn tiện cho mình hỏi,dạo này xe mình đá số rất khó,vd như là 1 lên 2 chẳng hạn,xe đứng yên tại chỗ nhúc nhích lên xuống luôn mà số rất cứng,hầu như ko thể

phải chạy xe thì mới có thể đá số,trả số đc,ko giống như hồi lúc mới mua,nhích là đá đc rồi,và cũng ko bốc như xưa nữa,chán ghê

ko bjk là do bị nồi hay bị gì,tại phần côn và ganti mình cũng chỉnh tới chỉnh lui hoài mà vẫn vậy

xe mình 2009,chạy mới khỏang 1x.xxx km

pq
Trả lời 14 năm trước

Chỉnh xăng gió chủ yếu dựa theo cảm giác thôi chứ chả biết theo ai cả, hôm bữa mình để gần 2 vòng gió thì rút hậu nhanh kinh khủng, máy kêu quá trời sau đó lại chỉnh thành 1,5 vòng rút hậu kém hẳn nhưng đc cái đỡ rú nên h mình chỉnh vào giữa khoảng đó (xe có lên dàn lửa vs lọc gió)

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Mình thì làm theo anh Ex color bên Ex club chạy cũng ok lắm, vặn vít gió theo chiều kim đồng hồ đến khi vít hơi cứng,rồi xả ra 2 vòng ngược chiều kim đồng hồ,rồi chỉnh garanti cho máy nổ đều nhuyễn là ok,khi thốc ga đột ngột ko tắt máy là đạt