Nghe nói Nouvo LX 135 phân khối i sau khi đi một thời gian thì bánh sau hay bị đảo vành ??

Em nghe mấy người nói xe Nouvo LX 135 phân khối sau khi đi một thời gian thì bánh sau hay bị đảo vành. nguồn tin trên đáng tin không? nếu đúng thì sao lại như vậy??? thank các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đó là do những xe bị lỗi đó thôi bạn ơi, nếu nói là lỗi thì xe nào chả có lỗi

Tôi đi cả năm nay chả thấy bị sao hết, đi cứ gọi là ngon lành.

Mà chắc mấy thàng kia đi đua, đi phá quá độ nên mới bị vậy ấy mà

Tôi thấy Nouvo thật tuyệt.

nguyen manh duong
Trả lời 14 năm trước

không phải như vậy đâu bạn a!nếu mua rồi thì cứ an tâm mà chạy,còn chưa mua thì mình khuyên bạn nên mua đi,chiếc xe này chạy tuyệt lắm bạn ạ.mình là người đi mua cho ông chú mình một con mà,cũng được khoảng 1 năm rưỡi rồi,xe ông hay đi đường xa,giờ chạy vẫn ok lắm bạn ạ,chạy khỏe mà tiết kiệm xăng lắm!còn nói về AIRBLADE thì mình không thèm mua cái xe đó,chạy thì yếu mà máy thì kêu và rú kinh lắm.mình đã chạy cả 2 con này rồi,mua LX 135 là sự lựa chọn sáng suốt nhất đấy!chúc bạn có những quyết định đúng đắn!

dotienloc
Trả lời 12 năm trước

dung roy` vi banh cua? novo bi loi ma toi cung dang dj novo khj nao bi dao thj ban phaj? thay lop nhung ma ko can loai dat lam chj? can cạ lop tam 1tr la dk

nguyễn minh sơn
Trả lời 12 năm trước

đảo vành là do chở nặg quá tải vs mức cho phép của xe chứ bt đi 2 vành k có hiện tượng rì bạn nhé