Mình cao 1m73 nặng 75kg,định mua xe tay ga, đang phân vân giữa Suzuki Hayate 2009 và SYM Joyride 2009?

Khó quá, không biết nên chọn con nào đây. Các bro vui lòng giúp mình nha. Cảm ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, khuyên bạn nên mua Suzuki Hayate 2009 ,vì có 2 ưu điểm để bạn chọn: hợp với dáng của bạn, hai là kỹ thuật của bộ trộn xăng ưu điểm hơn SYM.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ Suzuki Hayate tới 125cc, nên hợp với bạn hơn,mạnh hơn JoyRide của SYM,

Còn về mức tiêu thụ xăng thì ngang tầm, mà Suzuki lại rẻ hơn JoyRide nữa.