SCR là xe Thái hay xe Việt Nam?

nguyễn xuân khôi
Trả lời 13 năm trước

chào bạn theo tôi thái hay Viêt nam cũng vậy khi bạn vao của hàng Hear thi bạn se không phân biệt đuọc xe thái hay VN cọng thêm vào đó thì linh kiện sẽ không đảm bảo. Nếu như bạn chịu chơi thì mua phụ kiện rời trong thung gỗ nhập khẩu từ THÁI qua và thuê nhân viên Hoan da ve lắp ráp tại nhà. Giá của no cao gần gấp đôi so với xe bán tại quầy nhưng chất lượng thì OK. Mua hay không là tuy ở bạn

hoàng nhu
Trả lời 13 năm trước

có phải bạn muốn hỏi xe Honda SCR110?

Đây là sản phẩm của honda Trung quốc, có cùng thiết kếcủa người Nhật với dòng sản phẩm tương tự là Lead của honda Việt nam

Trả lời 13 năm trước

Xe sx tại TQ xe này đang nhiều ng chọn hơn là lead đó

Vũ Huy Thành
Trả lời 13 năm trước

Đã gọi la SCR thì là hàng Trung cộng.