Cần anh em tư vấn về NSD DID gắn cho Wave 110s?

Tình hình là e đi hỏi 1 số tiệm phụ tùng xe, người ta chỉ có NSD DID có thông số là 14-36 trong khi xe e là wave 110s là 14-37 >.<, e ko bít giờ gắn 14-36 vào có sao ko nữa. Anh em tư vấn giúp e, e đang lăng xăng cái này mấy đêm rùi hix hix [:((][:((][:((]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Nếu dĩa vừa lỗ ốc như dĩa jin thì gắn ko sao bạn àh, chỉ sợ ko vừa, dĩa jin là 37, gắn dĩa 36 thì đi hậu rút hơn nhưng đề sẽ giảm hơn 1 chút thôi chứ ko sao hết!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Gắn được hết đó bạn, đản bảo 100%, ko sao đâu. Em cũng đang định đi kiếm bộ 14-37 cho con vợ nhà em, nếu ko có thì 14-36 cũng được. Thật sự dĩa hơn kém 1 răng thì ko có khác biệt gì hết, còn cái cùi bă1t vào dĩa thì xe nào cũng giống nhau hết

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Em mới mua NSD Hodaka DID ở Đỗ Ngọc Thạnh chợ Tân Thành, mà kiếm hoài ko có dĩa 37 cho con Wave 110 của em, nên thôi, mua đại 14-36, gắn vô chạy ngon lắm . Lưu ý với mấy bác thay NSD cho Wave 110 là, phải mua 4 con ốc 12 khác bắt vào cái cùi dĩa, vì zin của nó là 14 (các xe khác thông dụng là 12), gắn vào dĩa lấy khóa vặn ko hết được, lỏng lẻ àh. Em ko biết, hôm bữa mới thay, bí quá xài tạm mấy con ốc lô, để hôm nào đi mua rồi gắn lại