Xe số mua xe gì? Xbike - Fu Neo - Exciter - Jupiter - SYM?

Dear cả nhà, chả là hiện em tính mua 1 con xe số (chỉ thích xe số thôi). Nhưng hiện đang phân vân không biết chọn dòng nào. Thường đi đường trường 50km đổ lại, lâu lâu đi xa xa 1 tí.

Cả nhà có ai từng đi - với lại có biết về những con xe này thì tư vấn hộ mình nhé. Chủ yếu mình thích bền - đầm chắc - chạy ngọt. Mình chủ yếu mua để đi lâu dài.

Thanks cả nhà.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em Vote 1 phiếu cho x-bike bác ạ. em cũng vừa mua x-bike được hơn tuần. X-bike vành đúc chưa giấy tờ thì chỉ có 2 loại 22,8t và 23t thôi bác ạ. 23,5 là bác bị cửa hàng hét giá rồi.
Còn bệnh sáng ra phải kéo e rồi đề máy, nổ máy tầm 30s - 1 phút cho garanty nó đều thôi. Không phải vấn đề lớn ...

Nguyen Son Ha
Trả lời 13 năm trước

Jupiter! nếu bạn muốn thể hiện đẳng cấp của xe số Yamaha!

Trương Trung Anh Triết
Trả lời 13 năm trước

Exciter đi bạn ơi, cá tính lắm đó.

tran van on
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của haluke

Jupiter! nếu bạn muốn thể hiện đẳng cấp của xe số Yamaha!

Đẳng cấp của Jupiter thể hiện ở chỗ nào hả bạn ?

BB
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của JACKLENON
Trích dẫn:
Từ bài viết của haluke

Jupiter! nếu bạn muốn thể hiện đẳng cấp của xe số Yamaha!

Đẳng cấp của Jupiter thể hiện ở chỗ nào hả bạn ?

Rõ là thứ ko biết gì.Honda thì có con xe số nào ngon hơn Ju 2010 chứ,nói thử nghe coi.FuX có khác Fu neo mấy ko????

tran van on
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của rey619
Trích dẫn:
Từ bài viết của JACKLENON
Trích dẫn:
Từ bài viết của haluke

Jupiter! nếu bạn muốn thể hiện đẳng cấp của xe số Yamaha!

Đẳng cấp của Jupiter thể hiện ở chỗ nào hả bạn ?

Rõ là thứ ko biết gì.Honda thì có con xe số nào ngon hơn Ju 2010 chứ,nói thử nghe coi.FuX có khác Fu neo mấy ko????

Cứ cho là ....... jupiter là số 1. Vậy thì trả lời câu hỏi đi ! đẳng cấp của jupiter thể hiện ở chỗ nào ?

Nguyen Son Ha
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của JACKLENON
Trích dẫn:
Từ bài viết của rey619
Trích dẫn:
Từ bài viết của JACKLENON
Trích dẫn:
Từ bài viết của haluke

Jupiter! nếu bạn muốn thể hiện đẳng cấp của xe số Yamaha!

Đẳng cấp của Jupiter thể hiện ở chỗ nào hả bạn ?

Rõ là thứ ko biết gì.Honda thì có con xe số nào ngon hơn Ju 2010 chứ,nói thử nghe coi.FuX có khác Fu neo mấy ko????

Cứ cho là ....... jupiter là số 1. Vậy thì trả lời câu hỏi đi ! đẳng cấp của jupiter thể hiện ở chỗ nào ?

Bạn có biết vì sao nó lại có cái tên là Jupiter không? Nó tiềm ẩn giống như là sao Mộc, không thể nào cảm nhận hết đẳng cấp của nó được. Bạn hãy cầm lái và cảm nhận. Nếu như bạn hiểu biết một chút về Động lực và Kinh tế thì Jupiter thiệt quả là OK. Thời trang, sung mãn và bền bỉ! Như vậy đã đủ chưa? Nếu bạn là đại gia thì thôi, không nói chuyện!

tran van on
Trả lời 13 năm trước
Bạn có biết vì sao nó lại có cái tên là Jupiter không? Nó tiềm ẩn giống như là sao Mộc, không thể nào cảm nhận hết đẳng cấp của nó được. Bạn hãy cầm lái và cảm nhận. Nếu như bạn hiểu biết một chút về Động lực và Kinh tế thì Jupiter thiệt quả là OK. Thời trang, sung mãn và bền bỉ! Như vậy đã đủ chưa? Nếu bạn là đại gia thì thôi, không nói chuyện!

À ! HIỂU RỒI ! CÁM ƠN NHIỀU, ANH BẠN TRẢ LỜI NGHE HAY ĐẤY !

CHỨ KHÔNG GIỐNG NHƯ MẤY THẰNG LÓC CHÓC LÚC NÀO CŨNG NÓI LÀ ĐẲNG CẤP MÀ KHÔNG GIẢI THÍCH ĐƯỢC LUÔN MỞ MỒM CHÊ BAI NGƯỜI KHÁC LÀ KÉM HIỂU BIẾT !

CHỈ CÓ MỘT CÁI THẮC MẮC MUỐN HỎI ĐÀNG HOÀNG MÀ BỊ MẤY THẰNG LÓC CHÓC VÀO TRẢ LỜI MẤY CÂU NGHE ...... !

Luong Thanh My
Trả lời 13 năm trước

Toi ung ho ban mua Future X hoac Future X FI/ Dong HonDa di tiet kiem xang ma mau ma lai dep ban ah/ Toi dang su dung Future X FI/

Dong Yamaha thi ton xang, lai thap nua. ko ket/ duoc cai la trong mau ma cung dep, nhung dang tiec toi thay dong Jupiter toan copy lai mau ma cua nhau thoi. Mai ma chang thay con Juiter thay doi j ca, cu na na giong nhau/

Ung ho ban mua Future/

Vũ Duy Khánh
Trả lời 13 năm trước

Vote một phiếu cho Exciter. Mình thích kiểu dáng của em này!