Honda Lead màu mới có tăng giá không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Sau 2 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, xe Honda Lead được bổ sung thêm các màu mới tương đồng với dòng xe ga cao cấp SH là bạc, vàng và nâu, bên cạnh 3 màu cũ là ánh vàng, trắng và đỏ.
Chiếc Lead 2010 giữ nguyên những tính năng và công nghệ như phiên bản cũ: động cơ 110cc ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử PGM FI, hệ thống phanh combi, hộc đựng đồ lớn…
Honda Việt Nam cũng công bố giá bán giao cho các cửa hàng ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc là 32,49 triệu đồng đối với màu ánh vàng, và 31,99 triệu đồng cho các màu còn lại (đã bao gồm thuế GTGT).
Như vậy, giá xe Lead phiên bản 2010 cao hơn xe đời cũ.Xe Leadcó mặt trên thị trường cáchđây 2 nămcógiá bán lẻ 31,49 triệu đồng chomàu hồng (không còn ở phiên bản 2010) và ánh vàng; còncác màu khác giá 30,99 triệu đồng.

(Theo DANTRI )