Xe bị giam có bị luộc đồ không mấy huynh ?

Tình hình là do 1 phút ham vui nên em đã bị bắt vào tối thứ 7 ( chắc cái này anh em biết :"> ) và em bị CSGT Phú Lâm cho về đồn lập biên bản tội : tụ tập thành đoàn gây cản trở giao thông, pô ko giảm thành và không bằng lái. Không biết có bị luộc đồ không vậy máy huynh . Em đi Fu1 làm cxn zên lớn

@ to all : Mình chỉ hỏi là vấn đề " giam xe có bị luộc hay không " còn mấy bác nào có gì mún nói về hành vi đi bão hay gì gì đó thì pm mình nhé, mỗi người có 1 quan điểm khác nhau, tranh luận trên 4rum thì ko biết bao giờ mới xong

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Xe Nouvo của tôi bị giữ gần 3 tháng về bị mất cái gương. Ra nhận xe mà chẳng nhận ra vì nó để ngoài trời. Nhìn cái xe mà không biết làm gì được. Cay

Thằng bạn còn tiếc hơn, xe nó mới mua mà lúc ra nhận xe.. ôi chao ... tàn tạ quá..tiếc suýt đửt ruột

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Nghe thằng em đang đi dân quân trong Phường nói thấy có 1 chiếc xe chống người thi hành công vụ thui mà vào đó tụi nó luộc đồ, đập nát dàn nhựa, cho cát và đường vào máy. Xe này mà lấy ra chỉ có nước bán sắt vụn. Còn ko bít giam ở mấy bãi có sao ko. Bây giờ ra đường cứ bị CA bắt là nói giam xe 30ngày rồi phạt 500k( em thuộc bài này rùi vì bị 2 lần) để mình sợ chi tiền gấp.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xe như vậy còn gì để mà luộc?Luộc về gắn cho xe tụi nó à?Cái tội này bèo bèo cũng 5 chai,giam xe 30 ngày,sau 30 ngày thì chiếc xe cũng thành sắt vụn vì phơi mưa nắng+quăng như đống rác trong bãi,xe hiền lành thì còn được đối xử tốt còn xe độ thì miễn bàn!Xin chúc mừng,sau khi đóng phạt xong thì về sẽ ko dám tụ tập,đua xe nữa!

Nguyễn Quỳnh Trân
Trả lời 13 năm trước

Cũng hên xui thôi bạn ơi nhưng nếu để xe giam lâu không luộc đò mà đồ hư hết thì cũng vậy ah!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Xe như vậy còn gì để mà luộc?Luộc về gắn cho xe tụi nó à?Cái tội này bèo bèo cũng 5 chai,giam xe 30 ngày,sau 30 ngày thì chiếc xe cũng thành sắt vụn vì phơi mưa nắng+quăng như đống rác trong bãi,xe hiền lành thì còn được đối xử tốt còn xe độ thì miễn bàn!Xin chúc mừng,sau khi đóng phạt xong thì về sẽ ko dám tụ tập,đua xe nữa!

Gì mà dữ vậy huynh, cái này giống dàn hàng ngang thôi mà :

6. Phạt tiền từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng đối với người điều khiển xe vi phạm một trong các hành vi sau đây:
a) Điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định từ 10 km/h đến 20 km/h;
b) Điều khiển xe thành đoàn gây cản trở giao thông;
c) Không tuân thủ các quy định khi vào hoặc ra đường cao tốc, không tuân thủ quy định về tốc độ tối đa, tốc độ tối thiểu khi chạy trên đường cao tốc; dừng xe, đỗ xe trên phần đường xe chạy trên đường cao tốc; quay đầu xe, lùi xe trên đường cao tốc; chuyển làn đường không đúng nơi cho phép hoặc không có tín hiệu báo trước khi chạy trên đường cao tốc.

Trả lời 8 năm trước
2 nhỏ e nó đói, chở e nó đi ăn chưa đc 20m thì dinh phải chó vàng. thôi rồi 3 cái nón với tống 3. bị giam 7 ngày mà ko biết đồ đạc e nó có bị thịt ko. hàng ex zin 100% hazzz