Yamaha ra mắt phiên bản mới Nouvo RC, có những màu gì vậy? giá bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Hai phiên bản Nouvo LX và RC của Yamaha có tem mới với giá bán đề xuất từ 32,2 triệu đồng.

Nouvo LX phiên bản cũ có bốn màu chủ đạo (trắng, nâu, xanh, đen) được thay thế bởi phiên bản mới với bốn tông màu mới (trắng, nâu, đỏ, bạc) và tem mới. Xe được bán chính thức tại đại lý từ đầu tháng 5, với giá bán lẻ đề xuất 32,2 triệu đồng đã bao gồm thuế GTGT.

Tem mới trên hai màu đỏ và bạc.

Các chi tiết không thay đổi.

Nouvo RC phiên bản mới có hai màu vàng và đen. Xe cũng được bán chính thức từ tháng với giá bán lẻ đề xuất 32,5 triệu đồng đã bao gồm thuế GTGT.

Màu mới vàng và đen.

Các chi tiết khác không thay đổi.

(Theo: tinhte)