Xe tay ga Cello có phải của hãng SYM không?

Mình thấy trên thị trường xuất hiện xe Cello, gắn logo và nhãn của SYM, được các đại lý cho biết là nhập khẩu từ SYM Đài Loan. Nhìn chung thì xe "có vẻ" là của SYM thật, từ cách bắt chước hình dáng của một nhãn hiệu xe khác (Honda Joker), cho đến logo nhãn mác của SYM và cả giá thành tương đối, không quá đắt cũng không quá rẻ (khoảng 34 triệu) ...
Nhưng mình không thể tìm thấy bất cứ thông tin gì về Cello trên trang web của SYM Đài Loan cũng như Việt Nam. Vậy thực hư là thế nào? Có bạn nào đã mua chiếc xe này chưa? Chất lượng và xuất xứ có đảm bảo hay không? Trả lời giúp mình với nhé.
Thanks.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đúng vậy! “Chú vịt” của SYM nhập về Việt Nam có 2 loại được trang bị động cơ 50 và 125 phân khối. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu khác nhau gồm: trắng, dâu tây, đen, nâu, kem, xanh lam, hồng và màu vàng chanh…