Xe máy 110cc và 135cc là như thế nào?

Phân biệt giữa hai loại xe này như thế nào ?
Xe Exciter của yamaha là loại gì

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

xe máy 110cc tức là dung tích xylanh khoảng 110 cm3 và xe máy 135cc có dung tích xylanh vào khoảng 135 cm3 nghĩa la sẽ tăng tốc nhanh hơn và đi nước hậu nhanh hơn 110cc.

exciter của yamaha là xe 135cc.

thân!!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Là thể tích khoảng chạy piston trong xilanh sẽ là 110cm3 và 135cm3.
Nhìn bề ngoài rất khó phân biệt đc bạn à, nếu hên xui thì thấy cái máy và đầu lòng to hơn, mà cũng ko chắc xe đó bao nhiêu cc đâu. Chắc ăn nhất là xem giấy tờ xe thôi.

Xe Exciter là 135cc.

Thân

@ betiteo: Xe phân khối lớn hơn chưa chắc chạy nhanh hơn đâu nhe bạn, mạnh hơn thì có thể do tốc độ tối đa còn phụ thuộc nhiều yếu tố lắm. Thân