Cho mình hỏi ?mình mới mua chiếc Angel nhưng nó bị lỗi bình xăng con giờ phải làm sao?

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Nếu là xe mới,bạn phải nhanh chóng đem xe ra chổ bán,hay trạm BH của SYM,để họ kiểm tra,thay thế hoặc điều chỉnh lại,nếu là xe cũ...thì bạn cố gắng đem xe tới chổ nhận phục hồi BXC để họ giúp bạn

Ngô Bình Minh
Trả lời 11 năm trước

khi nào bạn muốn bán xe đó thì liên hệ với mình nhé. đt 0928297669

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bác maytinhpro,

Xe Angel có mấy đời, hiệu: Angel , Angel Hi, Angel power

Trong đó Angel Hi là ngon nhất, đắt tiền nhất, và xài bộ chế hòa khí dream Keihin

Bác mua xe cũ hay sao mà bị lỗi? Nếu hao xăng chảy xăng thì mang xe ra tiệm phục hồi bình xăng con.

Bác có thể tham khảo thêm các bệnh của bình xăng con tại:

http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php

Lưu Quang Chinh
Trả lời 11 năm trước

Xe mới thì đem đi bảo hành chứ sao nữa, đừng tự mày mò, mắc công hãng nó đổ thừa, không bh cho bạn nữa. còn xe cũ thì chịu khó đem ra tiệm nhé.