Cho mình hỏi tí về càng sau (tay dắt sau) của Sirius !??

Tình hình là em muốn thay cái càng sau (cái tay dắt phía sau) cho con Sirius [:D] Chứ cái càng zin của nó nhìn quê quá >''< Thằng bạn em thay bằng càng sau của Mio nhìn cũng okie,nhưng phải cưa bớt phần nhựa ở đuôi xe ( cưa xong nhìn xấu lắm,mất thẩm mĩ ) Nên em hỏi mấy bác ở đây giờ thay càng sau của xe nào thì không phải cưa vỏ xe Đa tạ mấy bác [:)]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể thay của Mio 2008 hoặc của EX vào cũng được
tất nhiên vẫn phải cưa 1 chút nhưng tuỳ mắt thẩm mĩ của mỗi người mà chọn lựa
mình thì thấy của ex trông khoẻ hơn và cong cong phù hợp với đuôi xe si hơn

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Chỉ cắt 1 chút ở cái càng chứ ko cắt phần mủ xe nhé bạn, xe thằng bạn mình mua cái cảng Mio 2008 về cắt 1 chút gắn vào đẹp kinh, nó mang ra tiệm sơn xe nói sơn đen cái cảng mà ảnh nghe nhầm là xi, mất 170k nên nó ko thèm wa lấy, chắc bên đó đang còn giữ cái cảng Mio xi Inox dành cho sirius đó bạn!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của taixiu

Chỉ cắt 1 chút ở cái càng chứ ko cắt phần mủ xe nhé bạn, xe thằng bạn mình mua cái cảng Mio 2008 về cắt 1 chút gắn vào đẹp kinh, nó mang ra tiệm sơn xe nói sơn đen cái cảng mà ảnh nghe nhầm là xi, mất 170k nên nó ko thèm wa lấy, chắc bên đó đang còn giữ cái cảng Mio xi Inox dành cho sirius đó bạn!

Oh thế à,nghĩa là cái càng bạn nói đó đem về khoan lỗ bắt vào chứ kô cần phải cắt gọt gì nữa phải không ?

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Ko phải khoan lỗ, cảng Mio có sẵn lỗ ốc rồi, chỉ lấy cưa tự cưa đi 1 chút phần dư của cảng thôi, vì phần dư nằm phía trong nên cưa đi rồi lắp vào xe ko thấy gì hết!

Duong Thinh
Trả lời 9 năm trước

mình đi tay dắt ex 2010 dc hok zi may bạn a/chi