Xe ga Nouvo mới giá bao nhiêu, nhìn có đẹp hơn ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Liên doanh xe máy Nhật Bản tiếp tục làm mới chiếc xe ga Nouvo.

Có một điểm khác biệt khi tung ra phiên bản mới này là Yamaha Việt Nam chỉ sản xuất với số lượng giới hạn để giúp các khách hàng có cá tính không bị “đụng hàng” với nhiều người.

Nouvo LX Limited với tem cá tính.

Yamaha thể hiện chiến lược cá tính hóa dòng Nouvo với hàng loạt phiên bản tung được tung ra trong thời gian ngắn. Trước đó Nouvo LX và Nouvo RC được trang bị tem và màu mới.

Nouvo LX Limited có hai tông màu (trắng, đỏ) và tem mới với những hình họa trẻ trung, rất hợp với những khách hàng trẻ giàu cá tính. Con đường mà Yamaha dành cho Nouvo ngày càng khác đối thủ Honda. Nếu Honda tập trung chủ yếu vào yếu tố tiết kiệm nhiên liệu cho Air Blade thì Nouvo không ngừng thay đổi diện mạo để hấp dẫn hơn.

Xe chưa xuất hiện trên thị trường và giá bán lẻ đề xuất mà Yamaha Việt Nam đưa ra là 32,5 triệu đồng, đã bao gồm VAT.