Chọn mua xe nào giữa Wave RSX AT & Future?

Mình đang định mua chiếc xe thuộc dòng honda khoảng 29 triệu mình đang băn khoăng giữa chiếc xe mới ra wave RSX AT và dòng xe future ai có kinh nghiệm chọn xe xin góp ý kiến mình cám ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi future neo hoặc future đời đầu có mẫu mã đẹp hơn wave RSX AT nhiều nhưng chất lượng ko bằng RSX AT tại mới ra nên giá trị của nó cũng hơn mã cũ

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Mình đang sử dụng Future Neo GT 2008. Xe đi tốt lắm, ít hao xăng, kiểu dáng lịch lãm... Nhưng giờ có Future X mới ra thay thế cho Future Neo rồi. Về kiểu dáng thì Future X đẹp hơn Future Neo, còn về tính năng thì cũng tương đương nhau... Tóm lại là xe Future (X, Neo) đi rất tốt, chất lượng ko có gì phải than phiền!
Còn về xe Wave RSX AT thì mình cũng thích xe này lắm. Xe tay ga - dáng xe số, thể hiện được nhiều ưu điểm. Xe có kiểu dáng cứng cáp, thời trang - sành điệu - thể thao, tích hợp nhiều tính năng mới của dòng xe HONDA như: Hộp đựng đồ "U-box" rất lớn, mặt đồng hồ ánh bạc - sắc nét, khóa từ tự động - có dạ quang - dễ dàng quan sát ban đêm, nút khóa phanh sau an toàn, công tắc chân chống bên, ống xả siêu thể thao... Xe này đi cũng rất tiết kiệm xăng nhờ hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI.
Tóm lại: Wave RSX AT và Future điều có chất lượng tốt như nhau. Điều quan trọng bây giờ là bạn thích xe số hay xe tay ga mà chọn thôi!

Chúc bạn chọ được chiếc xe ưng ý nha!

tran van on
Trả lời 13 năm trước

Mình đã lái thử xe wave RSX AT của 1 đồng nghiệp. Cách lái không khác gì xe tay ga. Nhưng khác ở chỗ nó nhẹ hơn, lên tốc độ nhanh hơn tay ga mặc dù xe chỉ có 110 nếu so với cùng 1 xe tay ga 110 khác. Xe đi êm, tôi kết cái đèn demi mắt đại bàng phía trước, đi ban đêm nhìn xe rất ngầu. Nếu mua thì nên mua chiếc màu đen + bạc, trôngsang trọng, lịch lãm hơn 2 màu kia.

Còn future neo (future x) thì khỏi nói ai cũng biết. 1 dòng xe công nghệ mới + tiết kiệm + thanh lịch + bền bỉ.

Thích công nghệ mới thì lấy đi bạn ! Nhiều tiền thì vào Head yêu cầu nhập xe từ HonDa bên Thái về !

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

Với 29 triệu thì sự lựa chọn là rất phong phú. Như jupiter ,hayate,future ...

Nhưng nếu bạn mún chọn Honda thì nên lấy chiêc future đi....theo mình là vậy thôi nha còn tùy vào bạn

Bạn nên chạy thử từng loại xe mà mình mún mua và hỏi những ai đã và đang sử dụng thì sẽ biết rõ thôi