Shark 125cc (SYM) -VS- SH 125cc (Honda) nên mua cái nào?

pq
Trả lời 13 năm trước

Vài hình ảnh tham khảo của chiếc SYM Shark cũHonda SH

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Từ trứoc đến giờ SYM luôn dành ưu thế trứoc HONDA ở chổ giá rẻ hơn,kể từ dòng ATTILA vs SPACY đã vậy rồi,cơ hội cho ngừoi tiêu dùng Viet nam đc mua giá rẽ,trong mong vào thằng HONDA giá thì cao mà nghe đồn chất lựong càng ngày càng kém,đặc biệt là hàng của HONDA Viet nam

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Sao mà so sánh dc , SHi đẳng cấp bấy lâu nay rùi do chính Honda ý thiết kế chế tạo , các bác đừng có đổ thừa honda vn dở vì chiếc sh125 này 100% máy móc dc nhập từ ý sang
1 cái đẳng cấp châu âu của ý 1 chiếc đài loan ko tên tuổi trên thế giới ( chỉ dc ở vn ) ra nc ngoài còn thua cả kymco chứ đừng nói so với ông lớn honda ,yamaha , suzuki thì kết quả topic này cũng đã rõ

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

có tiền thì cứ SH đi bạn

Bùi Xuân Long
Trả lời 13 năm trước

Mọi sự so sánh đều khập khiễng, đặc biệt là giữa SH và Shark!

Tiền nào của đấy thôi!

Bùi Xuân Long
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của longbx

Mọi sự so sánh đều khập khiễng, đặc biệt là giữa SH và Shark!

Tiền nào của đấy thôi!

43 triệu với hơn 100 triệu! => Giá =1/3 chất lượng có khi chưa được 1/3, nhất là sau khoảng 1-2 năm!

nguyen hoang viet
Trả lời 13 năm trước

Tôi không biết xe SHARK của bạn tốt đến đâu

Nhưng thật sự tôi cá với bạn nếu có tiền để mua xe 100 người có 99 người chọn SH

đơn giản vì sao ư

NÓi chung nhiều yếu tố lắm

tại sao bạn không chọn ti vi TCL mà lai cứ phải là SONY,LG

Nó rẻ hơn nhiều mà dùng cũng có thấy sao đâu?

Le Giau
Trả lời 10 năm trước

theo tôi shark là ok 3 lý do đơng giãn 1 giá thành re 2 mâu mã đẹp hôp với ngân sách ok