Air black FI bị vô nước hộp số?

Mình mới mua con AB FI duoc 3 tháng chạy 3500km thi máy bi kêu (nghe tiêng hú giống như novo vậy) ở phía sau ngay hộp số tự động.Ra trạm bh honda thì nói là bị vô nước do người sử dụng ko bh.Mà thật ra thi mình chưa đi nước ngập bao giờ chỉ co rửa xe thôi, Sửa xong rồi bay giờ mình chạy khoảng 1000km thì bị như vậy nửa Có bạn nào biết nguyên nhân tại sao ko cho mình xin ý kiến nhe
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

HEAD đã kiểm tra và nói vô nước thì là vô nước rùi bác. Chắc là mấy chú rửa xe xịt nước mạnh quá nên bị vô nước ( kì sau không rửa chỗ này nữa nhé bác, mấy chỗ khác người ta rửa có để vô nước đâu ). HEAD không chịu bảo hành thì bỏ tiền ra mà sửa thôi, lỗi của mình mà. HEAD thì chuyên trị mấy cái bệnh của xe Honda đó bác

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Nếu láp vô nước điều đầu tiên cần làm là vệ sinh hộp số, đem ra tiêm kêu nó vệ sinh hộp số tháo hộp số ra rửa bằng xăng cho sạch nước, tháo và ráp hộp số rất đơn giản yên tâm thợ nào cũng làm được hết,rồi bơm nhớt mới vào là xong, còn nếu xe mà bị hú giông novou thì chỉ có nước thay hộp số mới không thể khắc phục được vì nhông hú đã mòn do nhớt láp có lẫn với nước nên không đủ độ bôi trơn,bạn nói xe bạn không lội nước thì rất có thể xe bạn bị vô nước thông qua ống thoát hơi ở phía trên cái láp đó, thông thường nó cấm vào chỗ po air lun đó kiểm tra xe nó có bị súc ra kkhông nếu có thì cấm vô lại nha, nếu có gì chưa hiểu call cho mình nha 0909913388, đang xử dụng abi lun nên có chút kinh nghiệm

Trần Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đau đầu vì nhớt hộp số bị vô nướcra hãng nó thay bạc đạn + hộp số hết 2tr5lần trước mình thay nhớt hộp số thấy cũng bị vô nước (nhớt toàn nước màu trắng sữa) mà lúc đó kô nghĩ sẽ có hại đến vậy, để chạy nghe máy kêu wá vào hãng nó tháo ra bảo fải thay hộp số bạc đạn ... còn hù là để lâu sẽ dẫn đến hư đầu lòng

Lưu Quang
Trả lời 12 năm trước

Xe ab bị vô nước hộp số: Do rửa xe hoặc do đi mưa, nước đọng lại nơi gởi ống thông hơi của hộp số, đến khi máy nguội nước này bị hút vào hộp số.

Honda nên nghĩ cách khắc phục lỗi này.

Theo tôi nên thông hơi hộp số qua bầu lọc gió, ko biết có được ko? có ảnh hưởng gì không?

Trả lời 7 năm trước
mình cũng bị thay 1 lần rồi giờ bị lại .