Hôm qua mưa to ngập lụt, con SH125 của e bị ngập pô, mặc dù ko chết máy nhưng cảm giác xe ko lướt như trước nữa?

Sáng hôm qua mưa quá to nhưng do phải giải quyết 1 số công việc ở cty nên e vẫn fai khăn áo ra đi. Mưa to, đường ngập, chỗ nào cũng ngập nên loay hoay ngoài đường khoảng 1h đồng hồ mà vẫn chỉ cách nhà trong bán kính có 1km ko làm thế nào thoát ra được, thằng e lại quay về. Xe của e là con SH125 mặc dù pô khá cao mà vẫn ko lướt qua đc những chỗ ngập, cũng may xe ko chết máy nhưng chiều nay đi thấy ga to mà xe nó đi ko lướt như trước, ko biết có bị sao ko?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ko lướt đúng rùi xe bị ngập nước ngày trước công tác lào cai đi qua suối bị quấn trôi con dream xuống suối chìm nghỉm nhờ mấy ông dân tọc vớt xe mất 500k lên thì ko đi đc mà sửa đi đc thì chạy yếu hơn hẳn ko leo đc dốc ko biết bị làm sao chắc cứ xe ngập nước là bị thế tốt nhất là thấy nước ngập ko phi vào hihi

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xe bác như thế là bị nước vào máy rồi, xe ga để nước vào chỉ có chết. Khuyên bác đưa xe tra trung tâm uy tín, thay dầu, lọc gió ngay đi. Đi nữa là toi con xe đó.
Kinh nghiệm này em gặp con xe của em hồi lụt năm 2008, ghê thật.

Khi mưa khuyến cáo đi xe số, nước ít vào máy hơn.